"Tội cho cô gái đó": Võ Hoàng Yến bị soi mặc corset gen bụng vì ham hố mặc đầm xuyên thấu

07:18 | 01-01-2019

Cơn ác mộng của các mẫu đầm xuyên thấu là ánh đèn flash còn cơn ác mộng của Võ Hoàng Yến là vòng 2 chưa được hoàn hảo mà vẫn thích mặc đầm "chặt chém" Thanh Hằng và Minh Hằng.

Chung kết The Face 2018 kết thúc với vị trí Quán quân thuộc về Mạc Trung Kiên team Thanh Hằng. Dù hầu hết khán giả đều cho rằng thí sinh nam duy nhất lọt vào chung kết không xứng đáng và Quỳnh Anh có tiềm năng hơn nhưng cả chặng đường nhạt nhòa của Gương mặt thương hiệu năm nay cuối cùng cũng đã kết thúc.

 

Tuy nhiên, với Võ Hoàng Yến thì không. Khán giả khá tiếc cho HLV "mặn" nhất mùa thi năm nay này nhưng cũng không quên tiện tay "bóc phốt" rằng hình như có gì đó sai sai trong set đồ lồng lộn mà Võ Hoàng Yến diện lên sân khấu đêm chung kết thì phải.

 

Có thể nói, việc chọn mẫu đầm đỏ đính đá có chi tiết khoét ngực và xẻ đùi thế này đã khiến Võ Hoàng Yến phần nào chiếm sóng hơn 2 HLV còn lại trong đêm chung kết dù Minh Hằng đứng giữa hay Thanh Hằng mới là HLV có thí sinh đạt ngôi vị quán quân.

 

Vòng 1 căng đầy, đôi chân "đáng giá nghìn vàng" thì miên man thế này tưởng không còn gì có thể chê được nữa nhưng...

 

Ơ kìa, có gì đó sai sai ở vòng 2 của Võ Hoàng Yến thế nhỉ?

 

Dưới ánh đèn flash của cánh phóng viên, "vật thể lạ" màu trắng hiện rõ mồn một dưới lớp váy xuyên thấu.

 

Cộng đồng mạng đều nghi ngờ và phỏng đoán rằng Võ Hoàng Yến có lẽ phải nhờ cậy đến gen nịt bụng để có vòng 2 thon gọn khi diện mẫu đầm kén dáng này.

 

Đâu phải lần đầu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 kém thon gọn đâu. Mang tiếng là người mẫu nhưng cô vẫn có những pha lộ vòng 2 ngấn mỡ ngay trên sàn catwalk thế này đây.

 

Nhược điểm này bị phơi bày khi Võ Hoàng Yến mặc những trang phục ôm sát.

 

Ngay cả khi dùng phụ kiện để che đậy thì những tầng mỡ thừa cứ xếp lớp liên tục.

 

Vòng 1 của Võ Hoàng Yến đã phải đi thu nhỏ đến mấy lần nhưng có lẽ cô quên mất vòng 2 của mình cũng cần được quan tâm hơn?

Theo 2Sao / Vietnamnet