TP Hồ Chí Minh lần đầu tiên tổ chức giải chạy bộ dành cho gia đình

11:30 | 28-06-2022

Ban Thường vụ Thành đoàn TP Hồ Chí Minh, Sở Văn hóa và Thể thao TP, Hội đồng Đội TP Hồ Chí Minh và Công ty CP Quốc tế (IDP) cùng thương hiệu sữa Kun vừa mở cổng đăng kí giải chạy bộ lần đầu tiên dành cho gia đình mang tên “Gia đình vui khỏe - Kun family run”.

Theo đó, giải chạy lần này hướng đến kỷ niệm 46 năm ngày thành phố Sài Gòn - Gia Định vinh dự được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 - 2/7/2022).

 

Giải chạy bộ “Gia đình vui khỏe - Kun family run” dự kiến sẽ có khoảng 500 em thiếu nhi từ 6 đến 10 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và 500 phụ huynh (cha, mẹ, ông, bà, anh, chị…) cùng tham gia.

 

Giải chạy bộ được chia làm 5 bảng theo độ tuổi là 6, 7, 8, 9 và 10 tuổi. Giải sẽ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1) với lộ trình khoảng 1km, xuất phát từ điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ và đường Ngô Đức Kế, qua đường Lê Thánh Tôn, đường Nguyễn Huệ và trở về điểm giao giữa đường Nguyễn Huệ với đường Ngô Đức Kế.

 

Các em thiếu nhi TP Hồ Chí Minh sẽ có sân chơi bổ ích khi tham gia giải chạy “Gia đình vui khỏe - Kun family run”

 

Đại diện Ban tổ chức cho biết, giải chạy "Gia đình vui khỏe - Kun family run" nhằm khuyến khích các em nhỏ tích cực hoạt động thể chất hàng ngày và tạo sân chơi để các gia đình có thêm thời gian gắn kết với nhau, cùng nhau vận động.

 

"Tại giải chạy, phụ huynh có thể giúp con em mình nhận ra được giá trị của lối sống tích cực, lòng biết ơn, biết yêu thương, chia sẻ với cộng đồng. Từ đó giúp các bạn nhỏ dần nhận thức được trách nhiệm của bản thân với xã hội để học tập và rèn luyện trở thành người có ích sau này", đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

 

Thời gian đăng ký tham gia giải chạy “Gia đình vui khỏe - Kun family run” từ nay đến ngày 30/6. Thời gian phát số báo danh (BIB) và đồng phục diễn ra trong ngày 1/7. Thời gian diễn ra giải chạy bộ từ 7 giờ 00 đến 9 giờ 30 phút ngày 2/7. Các gia đình có mặt trước 60 phút để tập trung theo bảng thi đấu và sinh hoạt thể lệ giải.

https://tuoitrethudo.com.vn/tp-ho-chi-minh-lan-dau-tien-to-chuc-giai-chay-bo-danh-cho-gia-dinh-199651.html