Trần Mạnh Kiên trong trang phục mạnh mẽ nam tính tại Manhunt International

13:15 | 04-10-2022

Trước giờ chung kết Manhunt International 2022 sẽ diễn ra vào tối 1/10 tới đây tại Manila (Phillipines), đại diện Việt Nam Trần Mạnh Kiên chính thức công bố trang phục dân tộc đem tới cuộc thi. Trong bộ ảnh mặc trang phục dân tộc, Trần Mạnh Kiên gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ như cánh đại bàng - biểu tượng của sự kiêu hùng, mạnh mẽ.

Trang phục dân tộc của Trần Mạnh Kiên nằm trong bộ sưu tập “Đêm cuối cùng” của Nhà thiết kế Lê Long Dũng. Với kỹ thuật may công phu, từng chi tiết trên thiết kế đều thể hiện sự cầu kỳ, tỉ mỉ và sắc sảo… giúp đại diện Việt Nam vừa khoe được vẻ đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng như cánh đại bàng giữa đại ngàn bao la lại vừa nóng bỏng, quyến rũ.

 

Trong bộ ảnh mặc trang phục dân tộc, Trần Mạnh Kiên gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ như cánh đại bàng

 

Trần Mạnh Kiên cho biết, ngay khi gặp được thiết kế này, anh đã bị cuốn hút vì rất hợp với hình ảnh mà anh muốn mang tới Manhunt International 2022, đó là sự khẳng định vẻ đẹp kiêu hùng, mạnh mẽ của người đàn ông, không chỉ toát ra từ ngoại hình mà còn từ trí tuệ.

 

Nếu như khi sáng tạo “Đêm đông cuối cùng”, Lê Long Dũng muốn kể về một câu chuyện mang tính thức tỉnh sau một đêm đông rất dài và muôn loài cùng thức dậy dưới ánh nắng của mùa xuân, những cánh chim vụt tung bay lên trời, hồi sinh mạnh mẽ, cũng phù hợp với thông điệp mà Trần Mạnh Kiên muốn mang tới cuộc thi, về một sự hồi sinh sau đại dịch kéo dài khiến cuộc sống rơi vào nốt trầm.

 

 

Trần Mạnh Kiên bày tỏ: “Tới với Manhunt International 2022, tôi muốn nói về một Việt Nam đã mạnh mẽ hồi sinh ra sao sau đại dịch, về những con người Việt Nam đã kiên cường ra sao để vượt qua quãng thời gian khó khăn đó và giờ đây giống như những cánh chim đại bàng, tung cánh bước vào cuộc sống bình thường mới với năng lượng và ý chí tràn trề nhất…”.

 

Thiết kế lấy cảm hứng từ sự kiêu hùng của cánh chim đại bàng của Nhà thiết kế Lê Long Dũng không chỉ giúp Trần Mạnh Kiên chuyển tải được thông điệp mình muốn nói mà diện thiết kế này hình ảnh của Trần Mạnh Kiên được đánh giá đẹp như một bức họa.

 

 

Trần Mạnh Kiên cũng chia sẻ, những ngày qua anh đã cùng các thí sinh của Manhunt International 2022 tham gia các hoạt động của cuộc thi với lịch trình dày đặc và chuẩn bị tập luyện tích cực cho đêm chung kết diễn ra vào tối 1/10 theo giờ địa phương.

 

Năm nay, Manhunt International 2022 được tổ chức trở lại sau 2 năm tạm dừng vì đại dịch, nên cuộc thi mang đến rất nhiều những cảm xúc cho cả thí sinh và Ban tổ chức.

 

Trần Mạnh Kiên tiết lộ, các thí sinh đều rất hào hứng, chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi và tinh thần “chiến đấu” rất cao. Năm nay, cuộc thi quy tụ đại diện đến từ 39 quốc gia, trong đó theo Trần Mạnh Kiên rất nhiều đối thủ mạnh, thúc đẩy anh phải nỗ lực hết sức mình trong từng hoạt động.

 

 

Trần Mạnh Kiên được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của ngôi vị Nam vương Manhunt International 2022. Anh cũng là người được chính ông Rosko Dickinson - Chủ tịch Manhunt International tuyển chọn qua casting của công ty Leading Media - đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Manhunt International.

https://tuoitrethudo.com.vn/tran-manh-kien-trong-trang-phuc-manh-me-nam-tinh-tai-manhunt-international-206995.html