Tràn ngập sắc xuân tại lễ hội Tet Festival 2020

22:11 | 10-01-2020

Vừa qua, lễ hội Tet Festival 2020 đã được tổ chức tại khuôn viên trường Đại học FPT Hòa Lạc, Hà Nội. Chương trình thu hút sự hưởng ứng, tham gia của 20 câu lạc bộ trong toàn trường.

Mỗi câu lạc bộ mang đến những tiết mục khuấy động bầu không khí tại lễ hội.

 

Lễ hội Tet Festival là một hoạt động thường niên không thể thiếu mỗi dịp Tết đến Xuân về của trường Đại học FPT.

 

Tet Festival 2020 có sự quy tụ của nhiều gian hàng đến từ 20 câu lạc bộ trong toàn trường với các hoạt động vô cùng hấp dẫn như nhảy flashmod tập thể, gói bánh chưng, xin chữ thầy đồ, … Với sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, sáng tạo, các câu lạc bộ đã góp phần làm nên một chương trình Tet Festival 2020 đầy màu sắc.

 

Đa dạng sắc màu tại Tet Festival 2020.

 

Khác với mọi năm câu lạc bộ nào cũng sẽ có gian hàng để bày trí, thì năm nay, ngoài việc đăng ký tham gia, Ban tổ chức còn đưa ra hình thức “đấu thầu ý tưởng”. Những ý tưởng hay, độc đáo mới được góp mặt tại ngày hội năm nay.

 

Để có một gian hàng độc đáo và đẹp mắt chính là tất cả những tâm huyết ngày đêm chuẩn bị của các câu lạc bộ, bạn Nguyễn Phương Hoa, thành viên câu lạc bộ vì cộng đồng iGo cho biết: “Bọn mình đã cùng nhau làm việc cực kì chăm chỉ, trang trí gian hàng vào tối hôm trước khi diễn ra sự kiện và thậm chí sáng nay cũng đã thức rất sớm để hoàn tất gian hàng một cách trọn vẹn nhất”.

 

Gian hàng của câu lạc bộ iGo.

 

Một điều đặc biệt không thể thiếu tại gian hàng chính là sự đa dạng về các sản phẩm khác nhau, các câu lạc bộ mang đến những món ẩm thực tươi ngon lành mạnh, hay các sản phẩm là phụ kiện, đồ trang trí, thời trang,… cực kì độc, lạ và đẹp mắt. Bạn Hoàng Giang, sinh viên trường Học viện Tài chính cho biết: “Được người thân mình học trường Đại học FPT dẫn đi Festival Tet 2020, ban đầu mình cảm thấy khá hào hứng, đến nơi mới thật sự kinh ngạc vì quy mô của lễ hội cũng như những sản phẩm mà các câu lạc bộ mang đến”.

 

Không những hút mắt người tham gia bằng cách trang trí đậm chất của riêng mình, mỗi câu lạc bộ điều còn có những trò chơi, những cách khuấy động bầu không khí khác nhau để lôi kéo mọi người đến với gian hàng của mình. Bạn Phạm Bích Ngọc, sinh viên K14 ngành truyền thông đa phương tiện, trường Đại học FPT, chia sẻ “Festival Tet năm nay đã thật sự thu hút mình qua các gian hàng của các câu lạc bộ. Mình đã ghé qua hết tất cả và mỗi gian hàng đều để lại cho mình những ấn tượng riêng. Các bạn sinh viên trường có sức sáng tạo, nhiệt huyết và tài năng rất lớn. Đón Tết sớm ở FPT chưa bao giờ làm mình thất vọng”.

Theo Thegioitre.vn