Trần Quán Hy tiết lộ ảnh con gái giống hệt mình hồi nhỏ

09:10 | 16-08-2017

Kể từ khi có con, ông bố Trần Quán Hy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về "thiên thần nhỏ" lên trang cá nhân.

Gác lại những câu chuyện ồn ào trong quá khứ, Trần Quán Hy nay đã tạm rời xa showbiz thị phi và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ. Kể từ khi có con, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh cô con gái Alaia lên trang cá nhân trong niềm hạnh phúc ngập tràn.

 

Con gái nhỏ đáng yêu của Trần Quán Hy

 

 

Trong những bức ảnh được Trần Quán Hy đăng tải trên mạng, có thể thấy cô con gái Alaia sở hữu ngoại hình giống y hệt cha hồi bé. Đường nét gương mặt "cha nào con nấy", cô bé Alaia được kì vọng trở thành mỹ nhân tương lai. Không chỉ ở hữu nét đẹp của Trần Quán Hy, cô bé cũng "nhặt" được vẻ đẹp của mẹ là siêu mẫu Victoria's Secret Tần Thư Bồi.

 

Hình ảnh Trần Quán Hy hồi nhỏ (bên trái) và con gái (bên phải)

 

Trần Quán Hy sở hữu gương mặt đẹp từ nhỏ

 

Trần Quán Hy và người mẫu Victoria's Secret Tần Thư Bồi công khai hẹn hò vào tháng 6/2016. Mối quan hệ từng bị dư luận chỉ trích bởi Tần Thư Bồi khi ấy chưa ly dị chồng cũ, trong khi Trần Quán Hy vẫn chưa thể lấy lại thiện cảm của khán giả sau scandal ảnh sex năm nào.

 

Để yên ấm đôi bên, Trần Quán Hy đã mua một căn nhà tại Los Angeles để Tần Thư Bồi bí mật sinh con tại đó. Đến tháng 6 năm nay, tài tử Trần mới tiết lộ hình ảnh đầu tiên về con gái nhân dịp cô bé tròn 100 ngày tuổi. Hiện tại, Trần Quán Hy và vợ con đang sinh sống tại Mỹ.

 

Trần Quán Hy bế con gái nhỏ

 

Trần Quán Hy và vợ - siêu mẫu Tần Thư Bồi

Theo 2Sao / Vietnamnet