Trang Pháp, Băng Di đọ body nuột nà với bikini trên biển

08:33 | 11-09-2015

Trang Pháp, Băng Di, Hải Băng... cực sexy trong trang phục áo tắm ở chặng Nha Trang của "Cuộc đua kỳ thú 2015".

Trải qua chặng đua đầy gay cấn và khốc liệt ở Lý Sơn, 5 đội đua còn lại của "Cuộc đua kỳ thú 2015" tiếp tục hành trình tốc độ với điểm đến tiếp theo là thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

 

Teaser chặng Nha Trang
 

Tình hình căng thẳng tại Nha Trang

 

Trong 2 đoạn teaser trên, khán giả đã được chứng kiến những hình ảnh về đội Nâu của Trang Pháp - Băng Di trong một thử thách thú vị khi đi dưới biển. Đặc biệt hơn, 2 cô gái đều diện bikini, khoe những đường cong cơ thể đầy quyến rũ. Những trò chơi khác như đánh trống, "gặp gỡ" đàn khỉ cũng mang lại nhiều cảm xúc cho đội Nâu nói riêng và các đội khác nói chung.

 

 

 

Trang Pháp - Băng Di quyến rũ với bikini

 

 

 

 

Hải Băng cũng vô cùng sexy

 

Trong chặng Nha Trang lần này, các đội chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi Flyboard nổi tiếng ở thành phố biển. Flyboard là thiết bị bay cá nhân sử dụng lực đẩy của nước, một động cơ phản lực mạnh mẽ sẽ hút nước qua một ống dài phía trước và đẩy ra với một áp suất rất lớn. Lực đẩy này có thế khiến nó đưa người sử dụng bay lên tới độ cao 9-10m so với mặt nước. Đây là một trò chơi mạo hiểm nổi tiếng trên toàn thế giới và có mặt ở Việt Nam duy nhất tại Nha Trang. Flyboard cũng giống như nhiều môn thể thao dưới nước khác, trò chơi đòi hỏi người chơi phải có sức khoẻ tốt và thử thách bản lĩnh của người chơi. Ngồi trên chiếc flyboard, các tay đua sẽ trải nghiệm cảm giác bay vọt lên không trung như một “siêu anh hùng” thực thụ ở Nha Trang.

 

Tuy nhiên, điều “đáng tiếc” là trò chơi Flyboard lần này chỉ có một tay đua trong mỗi đội được tham gia. Đứng trước một trải nghiệm đầy hấp dẫn và hiếm có như thế này, các tay đua đã phải “tranh nhau” chơi trò chơi này.

 

 

 

 

 

 

Các đội chơi hào hứng với Vượt rào

 

Ngoài thử thách kỳ thú cùng trò chơi Flyboard, biển Nha Trang cũng sẽ chào đón sự quay lại của S.UFO đã từng xuất hiện trong phần mở màn của cuộc đua năm nay. Drone – chiếc máy bay không người lái này sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho các đội chơi trong chặng Nha Trang sắp tới.

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh khác của chặng Nha Trang

 

Tập 9 sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h10 tối nay, thứ Sáu, ngày 11/9.

Theo Kênh 14/ Trí Thức Trẻ