Triết lý chuẩn mực đàn ông, Phan Thành bị fan chất vấn chuyện năm xưa với Midu: "Anh làm được chưa mà nói"

09:19 | 14-04-2019

Phan Thành triết lý cách làm người đàn ông tốt trong tình yêu, dân mạng thi nhau nhắc lại chuyện Midu năm xưa.

Trải qua mối tình với nhiều hot girl Việt nhưng ở tuổi 30 Phan Thành vẫn chưa thể tìm được hạnh phúc cuối cùng. Chia tay beauty blogger Trương Minh Xuân Thảo, Phan Thành quyết định khóa Facebook nhưng lại tìm đến Instagram để bày tỏ tâm trạng.

 

Dù không trực tiếp nói ra song nghe những chia sẻ của Phan Thành, người hâm mộ không khỏi nghi ngờ anh đang đau khổ vì tình. Mới đây, thiếu gia Sài thành tiếp tục gây chú ý khi triết lý về đàn ông.

 

 

Phan Thành chia sẻ cảnh lãng mạn trong "Ỷ thiên đồ long ký" để triết lý về đàn ông.

 

Cụ thể, đăng clip ghi lại phân cảnh nam chính hứa hẹn sẽ bảo vệ người con gái mình yêu trong phim Ỷ thiên đồ long ký, Phan Thành nhận định: "Là đàn ông thì phải bảo vệ được người con gái bên cạnh mình. Nếu ngay cả người con gái mình yêu mà cũng không bảo vệ được thì dù tài giỏi đến đâu, giàu có như thế nào cũng không nghĩa lý gì".

 

Chia sẻ của Phan Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều bình luận. Nổi bật trong số đó lại là những comment dân tình chất vấn Phan Thành về chuyện năm xưa với Midu.

 

Phan Thành triết lý về đàn ông.

 

"Anh đã làm được điều đó chưa mà nói"; "Chị Du của em đau nhiều đến vậy là vì anh đó. Không có gì bù đắp được đâu anh"; "Vậy mà chính anh lại làm tổn thương người con gái từng yêu anh nhất",... là những bình luận mọi người gửi đến Phan Thành.

 

Bên cạnh những lời lẽ oán trách, fans động viên Phan Thành: "Vậy em mong anh sẽ bảo vệ cho Midu suốt đời nhé. Đừng bao giờ làm cho người mình yêu phải đau khổ nữa"; "Kiên nhẫn chờ đợi và bảo vệ cô ấy cậu thiếu gia ơi"; "Đừng hỏi anh đã làm được chưa? Mà hãy nhìn anh cố gắng thế nào thôi. Mọi chuyện cứ để thời gian quyết định"; "Anh hãy thử một lần chủ động ngỏ lời quay lại với Midu đi";...

 

 

Phan Thành nói: "Đàn ông phải bảo vệ được người con gái mình yêu", dân tình thi nhau vào chất vấn: "Anh đã làm được chưa mà nói".

 

Phan Thành và Midu từng được biết đến là cặp "tiên đồng ngọc nữ" của showbiz Việt. Họ đã công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014, đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, chàng thiếu gia bị Midu từ hôn vì phát hiện anh có tình cảm ngoài luồng với hot girl Cà Mau - Thúy Vi.

 

Phan Thành - Midu

 

Chia tay Midu, Phan Thành công khai hẹn hò với beauty blogger - Trương Minh Xuân Thảo vào cuối năm 2017. Nhưng mối tình này cũng chẳng đi đến đâu khi khoảng đầu năm 2019, tiểu thư họ Trương vô tình xác nhận cả hai đôi ngả đã chia ly trong lúc trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội.

 

Phan Thành - Xuân Thảo

 

Hậu chia tay, Xuân Thảo nhanh chóng lấy lại cân bằng cuộc sống, vui vẻ tham gia sự kiện hay du lịch cùng bạn bè. Trong khi Phan Thành thường xuyên có những chia sẻ tâm trạng.

 

Ở một số diễn biến, chàng thiếu gia được cho là còn nhung nhớ về Midu. Minh chứng cho điều này, thánh soi phát hiện anh đã có 2 lần like ảnh hôn thê cũ. Động thái bất ngờ của Phan Thành trước đó khiến nhiều người khuyên chàng thiếu gia sớm nối lại tình xưa với Midu.

Theo 2Sao / Vietnamnet