Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành nàng Cỏ phiên bản "Thực Tập Sinh"

08:39 | 13-01-2015

"Thực Tập Sinh" tung ảnh "đầu bếp" Triệu Lệ Dĩnh đấu trí với công tử nhà giàu, cảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến Sam Thái trong "Vườn Sao Băng".

Mới đây, dự án phim chuyển thể Thực Tập Sinh tung ra loạt ảnh Triệu Lệ Dĩnh dễ thương với bộ đồ đầu bếp. Theo phía sản xuất, đây là cảnh nhân vật Tống Noãn (Triệu Lệ Dĩnh) mặt mày ỉu xìu vì buộc phải đem thức ăn phục vụ anh chàng thiếu gia Trương Thịnh (Trịnh Khải). Cảnh này được báo giới ví von như diễn lại một trích đoạn của Vườn Sao Băng, Tống Noãn giống Sam Thái còn Trương Thịnh thì chẳng khác nào Đạo Minh Tự.

 

 

 

Trong loạt ảnh, công tử nhà giàu bất trị Trương Thịnh khoác áo choàng tắm, đắc ý cười khi bắt nạt được cô đồng nghiệp. Nhưng Tống Noãn vốn là một cô gái cứng rắn và không hề dễ bắt nạt, đối diện với anh bạn Trương Thịnh xấu tính vẫn không chùn bước. Loạt ảnh này nhận được nhiều bình luận tích cực trên weibo, fan của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng tò mò và thêm phần háo hức chờ ngày phim được ra mắt. 

 

 

 

 

 

Trước đó không lâu, phía nhà sản xuất tiết lộ, tuy mối quan hệ của Trương Thịnh và Tống Noãn chẳng khác gì oan gia ngõ hẹp, nhưng Tống Noãn lại rất được lòng mẹ của Trương Thịnh. Không chỉ vậy, mẹ của Trương Thịnh còn  nhờ Tống Noãn hiến kế dạy dỗ cậu con trai bất trị của mình. Trên weibo chính thức của dự án, ê kíp phim hứa hẹn sẽ còn có nhiều tình huống đặc sắc khác còn ở phía sau. 

 

 

Sự xuất hiện của Tống Noãn liệu có hàn gắn mối quan hệ có dấu hiệu rạn nứt giữa Trương Thịnh và mẹ ruột?

 

Thực Tập Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Tiểu Tịch. Dự kiến có độ dài 28 tập, sẽ được lên sóng trong năm 2015.

Theo Tommie / Trí Thức Trẻ