"Trở về giữa yêu thương" phần 2, tập 33: Toàn vào làm phụ bếp tại quán ăn

08:57 | 08-04-2021

Bỏ nhà ra đi, từ mặt bố và chị, Toàn bắt đầu cuộc sống mới từ công việc phụ bếp tại một quán ăn.

 

 

Trong phần 2, tập 32 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, Toàn đến gặp Yến để thừa nhận bản thân là kẻ bất tài, vô dụng. Vì vậy, Toàn đã đưa cho vợ đơn ly hôn. Toàn cho rằng, đó là tất cả những gì mình có thể làm cho vợ. “Hi vọng rằng sẽ có một người đàn ông tốt đem lại hạnh phúc cho em” – Toàn nói. Sau đó, Toàn về nhà và thu dọn hành lý để rời đi. Trong lúc dọn dẹp đồ đạc, anh vẫn nhớ đến những kỷ niệm hành phúc bên vợ.

 

Nhận được đơn, Yến đã rất bất ngờ và tìm đến bàn rượu để giải sầu. Trong lúc uống say, cô nói với bạn: “Chị bị đá mày ạ. Sốc nặng luôn, uống hết một chai rồi mà vẫn không tỉnh”. Dù bạn đã giải thích, vì Yến muốn bỏ chồng nên Toàn mới viết đơn ly hôn, nhưng Yến vẫn cho rằng: “Nhưng anh ta dám viết đơn, người viết đơn lẽ ra phải là chị mới đúng. Mày nhìn mặt chị xem có đáng cười không”. Dù bạn đã khuyên nên bình tĩnh giải quyết mọi việc, nhưng Yến bày tỏ: “Chị buồn vì lỗi không phải ở chị. Do vậy, chị viết đơn mới đúng… Chị đau lắm mày ạ. Chị không vội sao anh ta lại vội thế chứ. Bao nhiều năm yêu đương vợ chồng cơ mà”.

 

Ở diễn biến khác, Thu đã gặp bà Sính – mẹ của Yến để nói: “Hơn ai hết cô là người hiểu rất rõ em Toàn nhà cháu yêu thương Yến đến mức nào. Có thể bây giờ Yến rất giận không muốn gặp Toàn nữa. Nhưng cháu tin là em Yến vẫn còn rất nhiều tình cảm đối với chồng đấy ạ”. Nghe được đoạn nói chuyện của mẹ và chị dâu, Yến đã phản ứng: “Chồng à? Chị bảo chồng nào đấy. Anh Toàn không nói gì với chị à? Không hỏi ý kiến của chị à? Em từ nay chính thức không còn là vợ của anh Toàn nữa, kể cả mặt pháp luật lẫn tình cảm. Đừng gặp em, anh ta ký vào đơn ly hôn rồi”.

 

Sau khi biết chuyện Toàn chủ động ký và đưa đơn ly hôn cho Yến, bà Sính cho rằng, Toàn muốn kết thúc nhanh để đến với Xuân. Thế nhưng, Yến đã can ngăn mẹ và cho rằng Toàn đang làm đúng những gì bà Sính yêu cầu. Nghe con gái nói, bà Sính tức giận: “Mẹ phải vạch trần bộ mặt thật của nó. Cái Thu mới sang còn bênh nó chằm chặp, cầu xin con quay lại để ông thông gia bớt phải vào viện dưỡng lão”.

 

Trở về nhà sau khi biết chuyện Toàn đưa đơn ly hôn cho Yến, Thu đã rất tức giận và trách móc em. Yến bày tỏ, trong lúc cô đang tìm mọi cách hàn gắn hôn nhân của hai em, để ông Phương thay đổi quyết định vào viện dưỡng lão thì Toàn lại đổ thêm dầu vào lửa. Nghe lời chị nói, Toàn cho rằng việc mình ly hôn, rời đi là cách tốt nhất để bố nguôi ngoai. Và sau bao nhiêu chuyện mình gây ra, Toàn bày tỏ nếu còn ở lại nhà ông Phương thì không còn chút tự trọng nào. Sau đó, 2 chị em đã tranh cãi và trong lúc không giữ được bình tĩnh Toàn đã nói: “Từ bây giờ chị đừng coi em là em nữa, em sẽ không bao giờ xuất hiện trước mặt chị”. Tức giận vì em, Thu đã tát Toàn.

 

 Toàn làm phụ bếp tại một quán ăn. Ảnh: VTV.

 

Trong phần 2, tập 33 bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, ông Phương đã gặp Yến để nói chuyện về việc Toàn đưa đơn ly hôn. “Bố không khuyên gì con cả vì quyền quyết định là ở con. Nhưng, bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo một chút. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố vẫn muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những cơ hội tốt hơn.

 

Ở diễn biến khác, Tú vẫn tiếp tục tán tỉnh Yến. Ôn lại kỷ niệm cũ thời còn yêu nhau, Tú kể: “Thú thực anh rất sợ thua kém mấy bọn con trai ở thành phố lúc đó. Những rốt cuộc thì anh vẫn mất em”.

 

Cũng trong tập này, Toàn được nhận vào làm ở một nhà hàng. Trong những ngày đầu làm việc, Toàn đã gặp phải những khó khăn. Khi khách hàng phàn nàn về việc món rau bị héo, Toàn đã nhận lỗi về mình và bị chủ của hàng trừ 3 ngày lương.

 

Phần 2, tập 33 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 8/4 trên kênh VTV1.

http://kinhtedothi.vn/tro-ve-giua-yeu-thuong-phan-2-tap-33-toan-vao-lam-phu-bep-tai-quan-an-415275.html