Trong khi Trâm Anh rối ren vì nghi án lộ clip nóng, Quế Vân bênh vực bằng cách mắng cộng đồng mạng: "Bớt khẩu nghiệp mới xinh đẹp được"

10:38 | 15-04-2019

"Muốn mặt xinh đẹp thì các bạn tập buông bỏ sân si, hằn học, bớt nói xấu người mà bạn chưa từng quan hệ, chưa từng biết mà phán như bạn ở gầm gường nhà người ta vậy là mặt xấu muôn đời", Quế Vân mới đây bức xúc.

Những ngày qua, clip phòng the bị cho là của hotgirl Trâm Anh lan truyền xôn xao mạng xã hội. Hình ảnh 18+ nhạy cảm đã đưa hotgirl Word cup vào tâm điểm thị phi. Kẻ chỉ trích, người lại bênh vực vì cho rằng ai cũng có "sai lầm thời tuổi trẻ".

 

 

Giữa thời điểm nóng, Quế Vân - người chị em thân thiết với Trâm Anh mới đây đã dựa vào sự kiện này để chỉ dẫn cộng đồng mạng cách sở hữu gương mặt đẹp - đó là "tâm sinh tướng".

 

"Muốn mặt xinh đẹp thì các bạn biết bằng cách nào không? Tập buông bỏ sân si, hằn học, bớt nói xấu người mà bạn chưa từng quan hệ, chưa từng biết về người ta chỉ nghe qua người này người khác rồi phán như bạn ở gầm gường nhà người ta vậy là mặt xấu muôn đời. Đời này kiếp này sống tạm thôi, các bạn bớt bớt cái khẩu nghiệp đi kẻo vận đến lại bảo sao xui mãi", Quế Vân gay gắt.

 

 

Dù không nhắc đích danh sự việc định hướng tới nhưng lời chia sẻ của Quế Vân được đăng tải vào thời điểm Trâm Anh đang vướng bê bối tình ái khiến nhiều người nhận định cô đang khéo bênh người em thân thiết.

 

Nghi vấn thêm xác định khi ca sĩ họ Phạm thả icon trái tim trước ý kiến bênh vực hotgirl Word cup: "Sông có khúc người có lúc đừng chỉ vì một khoảnh khắc mà đánh giá cả phẩm chất của một con người. Chắc gì trong số những người ném đá Trâm Anh đã sống tử tế được ngày nào".

 

Quế Vân thả tim trước lời bênh vực Trâm Anh bên dưới chia sẻ của mình

 

Quế Vân và Trâm Anh có mối quan hệ chị em khá thân thiết. Hot girl xinh đẹp và giọng ca Đừng xa em nhé đều sống ở Hà Nội nên thường xuyên có dịp hẹn hò.

 

 

Quế Vân thân thiết Trâm Anh

 

Ngày 12/4, clip phòng the của một đôi trai gái bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội. Nữ chính trong đoạn clip giường chiếu được cho là một hot girl nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Nhìn khuôn mặt cô gái trong clip, dân mạng đặt nhiều nghi vấn nhất là hot girl Trâm Anh.

 

Dấu tích trên cơ thể của Trâm Anh tương đồng với cô gái trong clip nóng

 

Rất nhanh, các "thánh soi" tìm ra điểm tương đồng giữa nữ chính trong clip và Trâm Anh. Vị trí nốt ruồi dưới phần ngực ở bức ảnh nóng với khoảnh khắc Trâm Anh diện bikini khớp nhau đến từng centimet. Điều này khiến dân tình khẳng định đây cùng là một người.

 

Đối diện với scandal bủa vây, Trâm Anh chọn cách im lặng. Tuy nhiên sau đó, hotgirl lại âm thầm "thả like" tất cả những chia sẻ động viên của bạn bè với mình lúc sóng gió.

Theo 2Sao / Vietnamnet