Trước khi công khai mắng Huỳnh Anh "bùng show", Việt Hương từng hợp tác với đàn em rất ăn ý

23:51 | 16-07-2018

Trước khi xảy ra vụ livestream mắng thẳng mặt đàn em, Việt Hương từng hợp tác và khá thoải mái khi làm việc chung cùng Huỳnh Anh.

Trưa ngày 14/7, nghệ sĩ Việt Hương gây bất ngờ khi công khai sự bức xúc trước thái độ làm việc của một nghệ sĩ trẻ. Được biết đến là người hiền lành và dễ tính, việc nữ nghệ sĩ thẳng thừng chửi "diễn viên tên Anh" đến trễ làm 100 người phải đợi và gọi 78 cuộc không bắt máy khiến dư luận dậy sóng.

  

Lần đầu tiên, Việt Hương lên tiếng chửi thẳng mặt nam diễn viên đi trễ khiến 100 người chờ.

 

"Sống ở đời phải biết điều. Cái gì không biết thì được chứ không biết điều là không thể sống trên thế gian này được. Ông trời cho đẹp thôi, chứ cái tâm cái đức nó phát ra mặt mới giữ được hoài. Chứ một thời gian thành sửu nhi cũng không ai thèm mời hết. Đẹp rồi thì làm ơn phải giỏi, giỏi rồi cũng phải biết làm sao cho tốt hơn.

 

Đẹp trai không mài ra ăn được nghe cưng. Đẹp trai về lấy miếng vải mài ra rồi liếm cho no", nghệ sĩ gạo cội bức xúc.

 

Trước lời chia sẻ từ nữ danh hài, hàng loạt sao nam tên Anh được đưa vào tầm ngắm. Trong đó nổi bật là Huỳnh Anh - người có nhiều điểm trùng hợp với dữ liệu Việt Hương đưa ra.

 

Ngay lập tức, diễn viên Huỳnh Anh lên tiếng thừa nhận mình là nhân vật chính được đàn chị nhắc tới. Anh cho biết vì sốt cao liên tục nên trước hôm quay hình, anh phải nhập viện trong tình trạng vội vàng.

 

 Huỳnh Anh lên tiếng thừa nhận và gửi lời xin lỗi tới nghệ sĩ Việt Hương cùng êkip chương trình.

 

"Tôi nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay. Vì quá gấp rút, điện thoại tôi cũng để ở nhà, thậm chí bạn gái ở nước ngoài cũng không thể liên lạc được. Chỉ cách đây nửa tiếng khi dần khỏe lại, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng đến vậy.

 

Từ trước đến nay tôi không phải là người vô trách nhiệm trong công việc, nhưng có giải thích thế nào thì tôi cũng đã sai. Chắc chắn khi xuất viện tôi sẽ đích thân lên tiếng và gửi lời xin lỗi sớm nhất đến khán giả và êkip đã vì mình mà chịu ảnh hưởng", nam diễn viên 26 tuổi phân trần.

 

Dù cúi đầu nhận lỗi nhưng dư luận vẫn không mấy hài lòng với lời giải thích của bạn trai cũ Hoàng Oanh. Cũng sau scandal đi trễ nổ ra, cộng đồng mạng đã "đào mộ" được nhiều clip làm việc chung của Huỳnh Anh và danh hài Việt Hương.

  

Clip Việt Hương cổ vũ hết mình cho Huỳnh Anh ở một gameshow trước đó.

 

Được biết, Huỳnh Anh từng có cơ hội làm việc chung với đàn chị cách đây khoảng 1 năm. Tại show Đàn ông phải thế, Việt Hương đảm nhận vai trò cầm trịch trong khi nam diễn viên Cả một đời ân oán xuất hiện với tư cách người chơi cùng bạn gái Hoàng Oanh.

 

Trái với sự gay gắt khi tố Huỳnh Anh đi trễ, ở gameshow này Việt Hương rất thoải mái khi nhắc tên nam diễn viên. Nữ nghệ sĩ liên tục cổ vũ, thậm chí trêu ghẹo đàn em suốt các phần thi.

 

Về phía Huỳnh Anh, anh tương tác nhiệt tình với mọi người cũng như Việt Hương và MC Trấn Thành. Có thể thấy mối quan hệ trong công việc của "soái ca" họ Lê và bậc tiền bối không có bất cứ mâu thuẫn hay xích mích nào.

  

 

Việt Hương - Huỳnh Anh thoải mái trò chuyện, trêu ghẹo trong gameshow trước đó.

Theo 2Sao / Vietnamnet