Trường Giang công khai từ chối tình cảm của MC Hà Trinh

14:33 | 24-08-2015

Trường Giang đã lạnh lùng nói với nữ MC xinh đẹp Hà Trinh là anh đã có bạn gái trên bàn tiệc của chương trình “Thiên Đường Ẩm Thực”.

Tập 6 của chương trình truyền hình Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng vào đêm qua (23/8). Với chủ đề Thanh Tịnh Món Chay, Ông Hoàng Hạnh Phúc Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là những nghệ sĩ trẻ năng động và nhiệt huyết. Kha Ly cùng Thanh Duy, Bá Thắng hợp thành một đội. Bên kia chiến tuyến, “cô giáo” Hải Triều dẫn đầu đoàn quân gồm Minh Ngọc và Hà Trinh đại náo Thiên Đường Ẩm Thực bằng những chiêu trò “có một không hai”.

 

 

Đội Kha Ly

 

 

Đội Hải Triều - Hà Trinh

 

Ngay từ màn chào sân giới thiệu đầu tiên, 2 đội chơi đã lộ rõ quyết tâm lẫn phong cách thi đấu của mình. Nếu đội Kha Ly bình tĩnh, chắc chắn thì đội Hải Triều lại khá thông minh và lém lỉnh. Hải Triều không ngại khẳng định với Trường Giang rằng mục đích đội của anh đến với chương trình là lấy cho được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời, “ăn cho tàn mạt”cũng là lý tưởng mà đội anh ấp ủ. Và để thể hiện quyết tâm, đội Hải Triều đã tặng cho Ông Hoàng Hạnh Phúc một vài hát dễ thương. Thế nhưng cô gắng này đã “đổ sông đổ bể” vì Ông Hoàng Hạnh Phúc thẳng thừng từ chối: “Tiết mục cũng dễ thương nhưng mà không có vui”.

 

 

Hà Trinh

 

 

Trường Giang

 

Ở bàn tiệc các món ngon từ Đậu Lăng, 2 đội tiếp tục mang đến cho Thiên Đường Ẩm Thựcnhững màn đấu khẩu hài hước và sôi động. Bá Thắng bị Trường Giang ép phải hát một bài hát nhưng tiếc là vừa hát được 1 câu đầu đã quên lời. Bá Thắng đành cười gượng cho đỡ mất mặt. Kha Ly hỏi đầu bếp Trần Thái Bảo tác dụng của nấm đen khi chế biến món ăn với Đậu Lăng nhưng một lần nữa bị mắng: “Có ăn được đâu mà hỏi”. Kha Ly không chịu thua khi khẳng định độ “chai lỳ” của mình: “Hết chương trình rồi mà, có nhục cũng ăn nữa”.

 

 

Bá Thắng

 

 

Hải Triều

 

Khi mọi người đang sôi nổi ăn uống thì cô nàng Hà Trinh “siêu quậy” lại gây ra rắc rối. Hà Trinh bất ngờ kêu lên “Em thích quá à”, Trường Giang tưởng Hà Trinh bày tỏ tình cảm với mình nên đã thẳng thừng từ chối: “Anh có bạn gái rồi em”. Hà Trinh phải vội vàng thanh minh rằng: “Em nói em thích đồ ăn chứ đâu có thích anh đâu” trong tiếng cười sặc sụa của mọi người. 

 

 

 

 

Phần Bánh Việt với mòn bánh Lá ngải và bánh Hoa hồng nhân hạt sen khép lại tập 6 Thiên Đường Ẩm Thực trong sự hào hứng và vui vẻ. Các thí sinh vừa ăn vừa chia sẻ thông tin về cách chế biến các món ăn. Tuy nhiên, do phát biểu linh tinh, Hà Trinh đã bị Trường Giang đuổi về. Quá xấu hổ vì Hà Trinh, Hải Triều thậm chí còn đứng dậy lôi cô ra khỏi bàn tiệc và bảo hãy đi về ngay lập tức. Với 2 chiến thắng trong 3 vòng thi, đội Hải Triều – Minh Ngọc – Hà Trinh đã giành được chiến thắng cuối cùng và nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ