Trường Giang lần đầu tự nhận mình là cha

15:25 | 17-06-2019

Cộng đồng mạng xôn xao khi Trường Giang lần đầu tự gọi mình là cha, bà xã Nhã Phương là mẹ.

Cuối tháng 1/2019, cộng đồng mạng xôn xao khi nhà phát hành phim Trạng Quỳnh gửi thông tin Nhã Phương có vai cuối trước khi sinh.

 

Ngay khi thông tin lan tỏa, phía người đẹp này chia sẻ với báo giới rằng ê-kíp nhà sản xuất chưa hỏi và cô cũng chưa công bố thông tin liên quan đến chuyện riêng tư. Sau đó, ngày 11/1, phía nhà sản xuất đã phải gửi gửi thông tin đính chính, xin lỗi. Cho tới nay, phía Nhã Phương và Trường Giang đều chưa chính thức công khai chuyện con cái.

 

Tuy nhiên, mới đây Trường Giang lại khiến cộng đồng mạng chú ý khi lần đầu tự nhận mình là cha, gọi Nhã Phương là mẹ.

 

Cụ thể, ngày 16/6, nhân Ngày của cha, chàng 'Mười khó' đã đăng tải hình ảnh cũ nắm tay bà xã Nhã Phương kèm lời chú thích: "Hôm nay là Ngày của cha, nhưng thích đăng hình cũ với mẹ. Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ cùng người thân".

 

Trường Giang đăng hình cũ cùng Nhã Phương, tự nhận mình là cha.

 

Bài viết của Trường Giang đã nhận được hơn 17 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng trăm lượt chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều fan đã ngay lập tức thể hiện sự thích thú và "hiểu ngay" nội dung mà nam diễn viên muốn nói, trong đó có bình luận: Mẹ của con Trường Giang. Cha cũng là cha của con Nhã Phương.

 

Trước đó, cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra điểm khác lạ trong hình ảnh bữa tiệc sinh nhật tuổi 36 của nam diễn viên hài tại nhà riêng ở TP. HCM tối 20/4. Theo đó, trên bóng bay trang trí có in dòng chữ: "Chúc mừng sinh nhật ba Ti" được viết bằng tiếng Anh. Điều này khiến dân mạng ngay lập tức nghi vấn con đầu lòng của cặp đôi được gọi thân mật là bé Ti.

 

Dòng chữ trên bóng bay trang trí tại bữa tiệc sinh nhật Trường Giang nhanh chóng được dân mạng để ý.

 

Gần đây, Nhã Phương vừa mới đăng tải hình ảnh xung quanh nhiều đồ chơi, gấu bông.

 

Trường Giang và Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác chung phim 49 ngày. Trong thời gian 3 năm gắn bó, cặp đôi thường xuyên bị đồn rạn nứt, chia tay, đặc biệt vào khoảng thời gian Nam Em công khai chuyện có mối quan hệ với Trường Giang khi vẫn đang yêu Nhã Phương.

 

Trước những tin đồn trăng hoa của người yêu, Nhã Phương chọn cách im lặng. Trường Giang từng gây bão dư luận với màn cầu hôn gây tranh cãi ngay tại lễ trao giải Mai Vàng 2017. Sau nhiều sóng gió, cặp đôi kết hôn vào tháng 9/2018 và thường xuyên xuất hiện với hình ảnh tình cảm bên nhau.

Theo Vietnamnet