Tử vi hôm nay 1/10/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:12 | 01-10-2022

Về phương diện tài chính, nếu Sư Tử cứ đi mua sắm đồ đạc mãi như vậy thì sẽ sớm cạn kiệt tiền bạc mà thôi. Do vậy bạn cần chi tiêu một cách có kiểm soát và kế hoạch rõ ràng hơn nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 1/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có khả năng kết hợp tốt năng lượng và nhiệt huyết của mình, sự kết hợp ăn ý của năng lượng và nhiệt huyết này thường tạo ra tham vọng, động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Mỗi khi nghe tới cơ hội kiếm tiền là ngay lập tức bạn sà vào để tìm hiểu.

 

Nếu bạn cho rằng bản thân chưa đủ nhạy cảm như người ta có thể là vì bạn chưa tận dụng hết khả năng quan sát của mình để đánh giá vấn đề cho thật tốt. Bạn quên rằng, bạn cũng đang sở hữu “chìa khóa vạn năng”, chỉ là bạn chưa biết cách tận dụng nó, hoặc đang bị những yếu tố xung quanh che lấp mất.

 

Ngủ đủ giấc sẽ giúp loại bỏ mệt mỏi và hồi phục tinh thần nhưng không có nghĩa ngủ càng nhiều càng tốt. Vì vậy, không ích gì khi bạn cố ngủ nướng thêm mỗi sáng, dẫn đến thời lượng ngủ vượt quá mức cần thiết. Đây là một thói quen không tốt, về lâu dài sẽ gây tổn hại đến sức khỏe.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 28

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu rất giỏi làm việc với các con số, bạn rất phù hợp với công việc liên quan đến tính toán như kiểm toán hay thống kê nhưng không phải ai cũng chọn được công việc phù hợp. Chưa có cái mình thích, hãy thích cái mình có. Nhiều khi yêu việc mình đang làm mới là cách hay để phát triển sự nghiệp.

 

Sự nhàm chán khi yêu rất nguy hiểm. Để tăng sự kết nối cho chuyện tình cảm đôi lứa, tại sao mỗi tuần ít nhất một lần hai người không đưa đón nhau ăn sáng, đi làm để cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhỉ?

 

Khi ăn cơm đừng vội vàng ăn xen kẽ trái cây vì ăn trái cây cùng với các món khác sẽ làm chậm quá trình tiêu hóa và làm thức ăn bị lưu trữ lâu trong dạ dày. Ngoài ra, ăn trái cây kết hợp với các thực phẩm cũng là nguyên nhân gây đầy hơi, khó chịu bụng.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 32

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử có thái độ nhạy cảm hơn với những lời nhận xét, và nhận định hướng về bạn khiến cơn tức giận của bạn nổi lên. Chòm sao này cần sớm nhận ra là bạn chỉ nên ganh đua với chính mình để trở nên tốt hơn. Đây sẽ chính là cơ hội để mình bạn được phát triển.

 

Có vẻ như là đang có điều gì ngăn trở tình cảm của bạn và người ấy. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì vậy mà phiền lòng, hãy để cho mọi chuyện tùy theo duyên, còn Song Tử hãy nên tập trung cải thiện cuộc sống của bản thân.

 

Tình trạng sức khỏe của Song Tử ngày hôm nay sẽ không được ổn định, có lẽ chòm sao này cảm thấy không ngon miệng cho lắm,. Nếu có căng thẳng thì bạn nên nghỉ ngơi để đầu óc được thoải mái.

 

Con số may mắn của Song Tử là 7

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Tử vi ngày mới cho thấy Cự Giải quá dễ tính, ôm đồm thêm nhiều việc. Bạn nên học cách chọn lọc việc gì nên tập trung và việc gì nên bỏ qua vì nếu không trong thời gian có hạn bạn luôn cảm thấy đuối sức và không có việc gì hoàn thành tốt cả.

 

Thay vì bị choáng ngợp vì những trở ngại liên tục xảy ra trên con đường cuộc đời, hãy trấn tĩnh bản thân rằng tất cả mọi việc xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Hãy suy nghĩ lạc quan lên, cứ xem mỗi giai đoạn là một cơ hội để bạn được học hỏi nhiều hơn.

 

Đừng quên thói quen ăn hoa quả trong mùa này. Ăn nhiều trái cây và hoa quả có thể giúp ngăn ngừa nhiều loại ung thư, bao gồm ung thư miệng, thanh quản, họng, ung thư thực quản, ung thư dạ dày và ung thư phổi.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 36

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử cảm thấy rất căng thẳng và mệt mỏi. Hôm nay, có lẽ chòm sao này không nên quyết định một cách quá vội vàng. Một số vấn đề trong ngày có thể xảy ra những rắc rối, khiến cho bạn phải nhức đầu để giải quyết.

 

Về phương diện tài chính, nếu Sư Tử cứ đi mua sắm đồ đạc mãi như vậy thì sẽ sớm cạn kiệt tiền bạc mà thôi. Do vậy bạn cần chi tiêu một cách có kiểm soát và kế hoạch rõ ràng hơn nữa.

 

Bữa sáng là một bữa quan trọng nhất trong một ngày, do đó bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp và ăn đầy đủ bữa. Đừng để một vấn đề nhỏ đó, hay ra sự ảnh hưởng lớn đến tình trạng sức khỏe của mình.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 19

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ độc thân là có lý do rất cụ thể và rõ ràng rằng bạn quá xét nét đối phương. Một khi bạn dùng quá nhiều lý trí để soi xét bạn rất khó có tình cảm với một ai đó. Hãy mở lòng mình ra để tìm hiểu một ai đó vì bản chất ai cũng có cái hay, cái dở, khi bạn nhìn thấy những điều thú vị ở họ, bạn sẽ dễ có tình cảm hơn.

 

Nổi tiếng là người có lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp nhưng cũng rất khó tính. Nhưng bạn đã quen với những lời nhận xét này vì đối với bạn đó là sự thể hiện của lòng tận tâm và muốn chăm sóc cho những người bạn yêu quý.

 

Khi học điều gì mới, đòi hỏi không những thời gian mà còn cả sự kiên trì và dũng cảm. Khi đó, chúng ta phải đấu tranh với chính những trở ngại do bản thân mình gây ra chứ không phải là do tác động bên ngoài.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 84

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình có lẽ đang phải chịu sự tác động và ảnh hưởng lớn từ phía một ai đó. Thế nhưng, chòm sao này không cần phải phủ định điều này, tác động xấu hay tốt sẽ là do suy nghĩ tiếp nhận mọi chuyện của bạn. Do đó, hãy nhìn nhận và giải quyết vấn đề theo chiều hướng tích cực nhất.

 

Tình trạng sức khỏe cần chú ý nhiều hơn vào thời gian này. Bởi vì công việc quá tải, với nhiều áp lực sẽ rất dễ khiến cho tâm trạng của bạn trở nên xấu đi, và bực tức một cách vô cớ. Điều này thực sự không tốt và chỉ khiến bạn càng trở nên cô độc và stress hơn.

 

Về phương diện tình cảm, có thể thấy rằng những bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tìm ra người tâm đầu ý hợp với mình vào ngày hôm nay. Còn đối với các cặp đôi đang yêu sẽ càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi cùng nhau trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 35

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp có những cảm xúc thăng hoa và rất tuyệt vời trong ngày Thứ 7. Với nguồn năng lượng nhiệt huyết, giúp cho Bọ Cạp sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và bộc lộ được những khả năng của mình. Bầu không khí làm việc tở nên sôi nổi và tích cực hơn hẳn.

 

Mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang dần trở nên gắn kết hơn so với thời gian trước đó rất nhiều. Những lời chia sẻ, những phút lắng nghe của hai người sẽ kéo gần khoảng cách xích lại gần nhau, tình cảm cũng từ đấy mà tăng thêm phần gắn bó hơn.

 

Cung hoàng đạo này có lẽ không nên quên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có thể nâng cao được thể trạng hiện tại của mình nhé. Chòm sao này sẽ không thể biết được bệnh tật sẽ tìm đến với mình vào lúc nào đâu đấy nhé.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 8

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Thói quen quá nuông chiều bản thân đã khiến Nhân Mã hao tổn sức khỏe. Ví dụ ngủ quá nhiều khiến bạn trở nên mụ mị đi, ăn uống thiếu khoa học khiến bạn đau dạ dày... Đã đến lúc bạn đề cao ý thức chăm sóc bản thân mình hơn rồi đấy nhé.

 

Nếu bạn thực sự muốn thay đổi một điều gì đó về bản thân hay cuộc sống của mình, hãy tìm đến những người sở hữu điều bạn đang tìm kiếm. Ở giữa một cộng đồng, môi trường lý tưởng, bạn sẽ học được những bài học nhanh hơn và được chỉ dạy chu đáo hơn.

 

Tiền kiếm được để tiêu chứ để làm gì - Đó là suy nghĩ vô cùng đơn giản của Nhân Mã khiến bạn không có khoản tiết kiệm nào. Hãy nghĩ đến những rủi ro có thể xảy ra khi bạn không có tiền để thức tỉnh bản thân đi nhé.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 41

 

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Hôm nay sẽ không phải là ngày suôn sẻ như mà bạn mong muốn. Dường như là ai đó đang gây ra trở ngại trong công việc của chòm sao này. Bạn đừng nên quản ngại khó khăn, vì cuối cùng sau tất cả thứ bạn đạt được sẽ vô cùng ngọt ngào và xứng đáng.

 

Về mặt sức khỏe, bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân, việc không ăn tối sẽ chỉ khiến cho cơ thể mệt mỏi và càng không thể là cách tốt để có thể giảm cân. Thay vào đó, chòm sao này nên giảm bớt lượng tinh bột có trong khẩu phần ăn cả một ngày của mình xuống. Đồng thời, bạn nên tập luyện thể dục để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể.

 

Ma Kết không nên cứ giận dỗi là đòi chia tay, vì mỗi lần như thế là sẽ khiến tình cảm trở nên căng thẳng và rạn nứt. Bạn nên suy nghĩ tích cực và thoải mái hơn nữa, để mối quan hệ được giữa cả hai được gắn bó và bền chặt.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 5

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn về mặt thể hiện cảm xúc của mình. May mắn là chòm sao này không còn phải lo lắng quá nhiều về mặt công việc nữa. Mọi chuyện vẫn đang rất suôn sẻ rồi, những vấn đề phát sinh sẽ được chòm sao này giải quyết rất nhanh chóng và rõ ràng.

 

Bảo Bình vẫn luôn rất e ngại và dè dặt khi đứng trước mặt đối phương khiến cho mối quan hệ của hai người không thể nào được tiến triển hơn được. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ sớm đánh mất cơ hội có thể tỏ tình và có được tình cảm của họ.

 

Cung hoàng đạo này hãy nên chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn nữa trong những ngày này đấy nhé. Có lẽ bạn không nên quá chủ quan với các dấu hiệu bất thường dù là nhỏ nhất.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 10

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư sẽ gặp phải những rắc rối. Dù đã cố gắng hài hòa mọi chuyện, nhưng dường như bạn không thể kiểm soát được sự nổi nóng bộc phát của mình. Hãy tiếp tục trao đổi và bổ sung thêm kiến thức cho bản thân, vì chắc chắn rằng nó sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho bạn sau này.

 

Nếu như bạn đang có mong muốn mua một món đồ nào đó, hãy chú ý đến số tiền mình đang có để chi tiêu cho hợp lý. Bởi vì, rất có thể sau đó bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và vứt nó sang một số và không sử dụng rất chúng, và điều đó rất lãng phí.

 

Về mặt tình cảm, sự tôn trọng sẽ là một điều kiện kiên quyết cần có trong một mối quan hệ. Chính vì vậy, chòm sao này cần quan tâm và chú ý nhiều hơn nữa để cho đối phương cảm thấy mình được quan tâm và trân trọng.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 22

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-1-10-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html