Tử vi hôm nay 29/9/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:31 | 29-09-2022

Thiên Bình tỏ ra đòi hỏi quá nhiều so với thực tế. Có thể trước đây bạn tạm hài lòng, vui vẻ với những gì đang có nhưng hôm nay bạn không biết tìm cách để thỏa hiệp nên rất dễ gây mất lòng, giảm hòa khí với mọi người.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 29/9/2022 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương nên từ tốn, đừng hấp tấp quá dễ hỏng việc. Bạn nên tập trung vào chi tiết hơn một chút, suy nghĩ chín chắn hơn, đừng nhìn qua đã đưa ra quyết định một cách thiếu suy nghĩ.

 

Khi còn trẻ, bạn nên học hỏi những điều mới mỗi ngày, đối diện với thách thức và luôn luôn khiêm tốn. Mặc dù ba điều này hoàn toàn không đơn giản, nhưng rất đáng để học tập và rèn luyện.

 

Thật khó khăn để kéo bản thân thức dậy trước sự hấp dẫn của giường chăn ấm áp nếu như bạn không có lý do chính đáng để dậy sớm mỗi ngày. Một thói quen lành mạnh vào buổi sáng mới có thể giúp bạn vượt qua sự trì hoãn, mang lại nguồn năng lượng tích cực hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn, và giúp bạn thành công mỗi ngày.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 12

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu đang có ý tưởng le lói trong đầu và mong muốn có thể thực hiện điều đó, và có ý định theo đuổi đến cùng. Cung hoàng đạo này được đánh giá là một người rất chịu khó, và ham học hỏi mọi vấn đề. Tính cách này đã giúp cho bạn có được kết quả như mong đợi.

 

Trong vấn đề tình cảm, chỉ Kim Ngưu mới có thể đủ hiểu được mối quan hệ hiện tại của chính bản thân mà thôi, có lẽ rằng bạn không nên nghe theo những lời khuyên của bất kỳ ai, bởi vì họ chỉ là người ngoài cuộc với cái nhìn phiến diện. Chòm sao này sẽ nên cần thêm thời gian để bình tĩnh suy nghĩ lại mọi chuyện.

 

Về phương diện sức khỏe, trong thời điểm hiện tại cung hoàng đạo này đừng bởi vì lười mà quên đi việc tập luyện. Điều này sẽ khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm rất nhiều.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử có khả năng diễn đạt sinh động và có thể nói không ngừng. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe.

 

Bạn có thể say sưa nói cả buổi không hết chuyện. Không ai có thể phủ nhận bạn là người vui vẻ, thế nhưng nên để ý tới phản ứng của người khác nữa nhé, nếu không bạn sẽ nói cả những điều họ chẳng hề muốn nghe.

 

Một cốc nước vào buổi sáng kích hoạt quá trình trao đổi chất, giúp bạn nhanh chóng cảm thấy tỉnh táo. Do đó, hạn chế uống cà phê, dù nó được coi là cách hiệu quả để kích thích các giác quan mà thay vào đó là một cốc nước ấm nhẹ nhàng đánh thức mọi giác quan trong cơ thể bạn.

 

Con số may mắn của Song Tử là 18

 

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải bị hiểu sai những tín hiệu tình cảm do ai đó đưa đến. Đôi khi bạn mơ mộng trong thế giới của mình mà quên mất nhìn vào thực tế đang diễn ra như thế nào. Hãy nhớ rằng, một người thực sự yêu bạn khi họ dành trọn sự ưu tiên cho bạn.

 

Để lên kế hoạch cho cuộc sống giàu có, việc trước tiên bạn cần làm đó là thực hành lối sống tiết kiệm. Hãy tránh những sai lầm mà thế hệ ngày nay thường mắc phải - những sai lầm có thể dẫn tới sự chi tiêu "phù phiếm".

 

Hãy thử nghĩ rằng, thời gian trước khi bạn đi làm là vàng, và nó tồn tại mỗi ngày. Hãy biến nó trở thành khoảng thời gian bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đọc sách, chạy bộ, chơi môn thể thao mình yêu thích, hít thở không khí trong lành, nấu ăn cho gia đình... Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và luôn sẵn sàng bắt tay vào công việc.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 64

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử đang tự quá tập trung vào chính mình, mà quên đi việc mọi người giúp đỡ mình ra sao. Có lẽ chính sự độc lập quá của bạn, sẽ khiến cho bản thân rơi vào tình huống bị cô lập và tách biệt với mọi người.

 

Tình hình tài chính của bạn đang cần được cải thiện hơn nữa. Tuy nhiên Sư Tử cần phải có thêm thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề, đừng nên quá vội vàng kẻo mất tiền oan đó bạn nhé. Việc gì cũng cần xuất phát từ sự hiểu biết.

 

Về mặt sức khỏe, ngoài việc nghỉ ngơi ra thì Sư Tử cũng cần có những chế độ tập luyện các môn thể dục thể thao một cách đều đặn, để có thể giảm thiểu căng thẳng hơn trong công việc. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có được sự thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 3

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ có lẽ đang tự mua khổ vào mình khi dấn thân vào những chuyện không rõ đầu đuôi. Bạn cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định của mình. Cung hoàng đạo này đánh giá vấn đề khá sâu sắc tuy nhiên sự diễn đạt của bạn còn kém, khiến mọi người không thể hiểu được ý của bạn.

 

Về phương diện sức khỏe, sự căng thẳng trong cuộc sống sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn. Xử Nữ sẽ cần dẹp hết lại mọi muộn phiền để đảm bảo có hệ miễn dịch tốt.

 

Về mặt tình cảm, chòm sao này đừng nên giữ thái độ mong đợi quá nhiều, bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 47

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình tỏ ra đòi hỏi quá nhiều so với thực tế. Có thể trước đây bạn tạm hài lòng, vui vẻ với những gì đang có nhưng hôm nay bạn không biết tìm cách để thỏa hiệp nên rất dễ gây mất lòng, giảm hòa khí với mọi người.

 

Sự tù bức, khó chịu trên có thể xuất phát từ thói quen cố giữ công việc mà bạn chán ghét chỉ vì sự ổn định có thể dẫn tới sự căng thẳng kéo dài và hàng loạt các thói quen tệ hại khác như lười biếng, sống không mục đích. Đã đến lúc bạn tìm những điều khác mới mẻ hơn để thử thách bản thân nhiều hơn.

 

Nếu có thể, cuối ngày nên đi dạo để hít thở không khí trong lành. Nếu không có ai đi cùng, bạn có thể dạo bộ một mình để có chút thời gian tĩnh lặng, nhìn lại bản thân mình.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 2

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp đặt hi vọng rất nhiều vào những gì mình đang làm, chính vì vậy cần phải kiên nhẫn hơn nữa nhé. Cuộc sống bận rộn, nhiều lo toan khiến cho bạn dễ bất an, lo âu hơn rất nhiều. Có điều gì đó bất thường tác động vào bạn cũng khiến cho chòm sao này trở nên khó bình tâm hơn.

 

Về phương diện sức khỏe của bạn cần tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa để cơ thể có thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Điều đó, sẽ có tác dụng hơn là bạn sử dụng những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng.

 

Bọ Cạp sẽ rất dễ xung đột với người ấy, có thể chỉ vì bạn mong muốn bảo vệ cái tôi hay là vì có cảm giác không được tôn trọng từ đối phương. Bạn cần bình tĩnh lại và thấu hiểu người ấy hơn.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 22

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Chuyện tình cảm hôm nay của Nhân Mã rất tốt đẹp. Nếu đang độc thân mà lỡ "phải lòng" ai đó thì bạn hãy nhanh chóng bật đèn xanh để đối tượng có cơ hội tiếp cận bạn gần hơn nhé.

 

Giàu và nghèo không phải do định mệnh hay hoàn cảnh. Chính bạn là người quyết định vận mệnh của mình, và các thói quen là một phần quan trọng trong con đường đi tới mục tiêu cuối cùng của cuộc sống. Vì thế, nếu không muốn mãi sống trong nghèo khó bạn hãy tập dần những thói quen tốt bắt đầu từ việc dọn nhà sạch sẽ mỗi khi trở về nhà chẳng hạn.

 

Nếu không có mục tiêu bạn rất khó biết được rằng nên làm gì để hoàn thành mục tiêu đó. Vì thế, trước tiên bạn nên lập một danh sách những mục tiêu mà bạn muốn đạt được và phân bổ thời gian cho mỗi mục tiêu ấy trước khi cân nhắc đến chiến lược đầu tư.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 5

 

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Hôm nay, Ma Kết khôn khéo trong việc thể hiện tình cảm với người mình yêu. Thế nhưng, không phải khi nào cũng sáng suốt được như thế này, bạn đã rút kinh nghiệm rất nhiều sau nhiều lần thất bại trong cách bày tỏ sự yêu thương hơi "quá lố" của mình.

 

Nếu cảm thấy công việc liên tục gặp rắc rối trên trời rơi xuống dù bạn đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ càng rồi thì bạn hãy thứ để ý đến vấn đề phong thủy xem sao. Ví dụ việc treo tranh phong thủy ở văn phòng: Đúng nơi đúng chỗ mới vượng công danh.

 

Có thể bạn không để ý nhưng các loại sản phẩm cho da đều có hạn sử dụng 6 tháng - 1 năm và bạn không nên tiếc tiền vì sản phẩm quá hạn sẽ có những ảnh hưởng không tốt, nhất là về phương diện thẩm mỹ. Vì vậy, để giữ gìn sức khỏe, bạn nên thay sản phẩm mới ngay khi hết hạn.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 8

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình không còn bốc đồng, nóng vội nữa mà thay vào đó là sự bình tĩnh, lạc quan, vui vẻ. Có thể là nhờ bạn tiếp xúc với những người có năng lượng tích cực, họ truyền cho bạn những suy nghĩ thoáng hơn về cuộc sống đang diễn ra, mang lại cho bạn niềm tin về cuộc sống.

 

Nếu bất kỳ điều gì bạn làm cũng tạo ra ý nghĩa tích cực cho cuộc sống của người khác, có thể nó sẽ trở thành nguồn thu nhập của bạn và giúp bạn trở nên giàu có hơn cả về vật chất và tinh thần. Vì thế, hãy biết tận dụng lợi thế của mình, đừng để chúng lãng phí, hãy bắt đầu bằng việc hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người nhất có thể.

 

Đừng ngại thu nhặt thêm kiến thức cho bản thân thông qua việc đọc sách. Nếu bạn đọc sách mỗi ngày để có thêm kiến thức trong cuộc sống và tích lũy thêm các kỹ năng cho công việc, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, sẵn sàng trước những cơ hội tốt và có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 31

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư suy nghĩ quá nhiều thành ra sẽ không biết nên lựa chọn gì. Trong công việc, bạn cần xem xét và bình tĩnh lại trước những quyết định của bản thân để không phải xảy ra bất cứ sai sót nào quá lớn.

 

Về phương diện sức khỏe, Song Ngư cần phải thiết lập giới hạn và dừng lại tất cả các hoạt động lại trước khi đi ngủ để đầu óc của bạn có thể được nghỉ ngơi và thư giãn hơn nữa. Không nên sử dụng thiết bị điện thoại trước khi ngủ cũng sẽ là một bí quyết tốt cho bạn có được giấc ngủ sâu hơn.

 

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay tương đối là ổn định, sẽ không có gì thay đổi quá nhiều với bạn. Tuy nhiên Song Ngư lại đang có dấu hiệu chi tiêu quá tay, bạn cần hạn chế việc chi tiền cho những nhu cầu mua sắm nhất thời của mình.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 14

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-29-9-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html