Tuyên Hoá: Mất lái, xe khách lao thẳng xuống vực

15:11 | 05-03-2021

Vào sáng 5/3, một xe khách của Công ty CP Vận tải Hoàng Phát khi đang lưu thông đoạn Km63+100 (thuộc QL12C) khi vào cua bất ngờ mất lái, đâm vào thanh chắn và lao xuống vực.

Hiện trường vụ tai nạn

 

Khoảng 6 giờ sáng ngày 5/3, chiếc xe khách mang BKS: 51B-13546 (Công ty cổ phần vận tải Hoàng Phát) do lái xe Phùng Văn Vị (SN 1985, trú tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển lưu thông trên QL12C theo hướng Hà Tĩnh - Quảng Bình đi TP Hồ Chí Minh khi đến Km 63+100 chiếc xe vào cua bỗng mất lái, đâm vào thanh chắn và lao xuống vực.

 

Nhiều hành khách đi trên xe khách hoảng loạn và đập cửa kính chui ra ngoài khi chiếc xe này lao xuống vực ở địa phận xã Thuận Hóa (huyện Tuyên Hóa). Rất may trong 22 người trên xe chỉ 1 người bị thương và được đưa đi bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hoá.

 

Được biết, đây là đoạn đường đèo có độ cua và dốc lớn, thường xảy ra tai nạn giao thông. Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Tuyên Hóa và xã Thuận Hóa đã có mặt kịp thời để điều tiết giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn. Số hành khách trên xe sau đó được nhà xe vận chuyển trở về lại Hà Tĩnh.

Theo Kinhtedothi.vn