Uni5 tung MV đầu tư nhất sự nghiệp, nhưng chất lượng có thật sự xứng đáng?

14:55 | 16-09-2020

MV “Nói dối cả thế giới vì em" đánh dấu sự trở lại của Uni5 trên đường đua Vpop đã chính thức ra mắt.

Tối ngày 15/9, MV “Nói dối cả thế giới vì em" được đầu tư tiền tủ của Uni5 đã chính thức được "thả xích". Đúng như những hình ảnh, teaser “nhá hàng" trước đó, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được đầu tư vô cùng chỉn chu, kỹ lưỡng và hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc, vũ đạo.

 

Theo đó, “Nói dối cả thế giới vì em" là một ca khúc rap hiphop do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, cho thấy một Uni5 hoàn toàn mới mẻ so với tất cả các sản phẩm trước đây của nhóm. Bên cạnh đó,  nội dung MV cũng không đi theo lối mòn drama thông thường. Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã quyết định đánh mạnh vào phần vũ đạo, hình ảnh, giọng hát, biểu cảm từng thành viên để dồn sự tập trung của khán giả nhiều hơn.

 

Uni5 chính thức comeback với MV "Nói dối cả thế giới vì em"

 

 

MV chủ yếu tập trung phô diễn vũ đạo mạnh mẽ của Uni5

 

Còn lại những ý nghĩa sâu xa của MV đều được thể hiện bằng những hình ảnh rất ẩn dụ, tạo cảm giác dễ chịu cho người xem. Trong đó, sự phân chia thời lượng xuất hiện và phần hát của từng thành viên rất đồng đều cũng giúp khán giả không bị phân tâm quá nhiều khi theo dõi MV. Không chỉ vậy, với mong muốn từng khoảnh khắc khi lên hình phải thật hoàn hảo, Uni5 cũng sẵn sàng “cân" mọi động tác khó nhất, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV.

 

Để chuẩn bị cho màn comeback này, Uni5 cùng công ty quản lý đã lên ý tưởng và chuẩn bị suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm, với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau mới có thể cho ra mắt khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Theo tiết lộ từ công ty quản lý, MV “Nói dối cả thế giới vì em" có kinh phí đầu tư lên tới 2 tỷ đồng - con số lớn nhất từ trước đến nay khi ra mắt một sản phẩm âm nhạc của Uni5.

 

Đây là MV được đầu tư nhất trong sự nghiệp của Uni5

 

Nhiều người hâm mộ đã không ngừng dành những lời khen ngợi có cánh cho Mv "Nói dối cả thế giới vì em". Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng MV được đầu tư chỉn chu, không hề thua kém bất cứ boygroup Kpop nào, góp phần giúp nhạc Việt ngày càng tiến xa hơn.

 

 

Người hâm mộ dành rất nhiều lời khen ngợi cho nhóm

 

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì cũng có không ít ý kiến chê bai. Nhiều người cho rằng MV ngoài phần hình ảnh và vũ đạo được đầu tư đã mắt thì phần nhạc vẫn chưa thật sự cuốn hút. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng với những ca khúc thuộc thể loại rap hiphop như “Nói dối cả thế giới vì em" cần phải nghe nhiều lần mới dần cảm nhận được. Dù gây ra nhiều luồng ý kiến nhưng qua đó có thể thấy MV “Nói dối cả thế giới vì em" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

 

 

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng ca khúc này có giai điệu "khó ngấm"

 

Có thể nói, sau một thời gian vắng bóng khỏi đường đua Vpop, MV “Nói dối cả thế giới vì em" xứng đáng là một sản phẩm comeback hoàn hảo nhất của Uni5, giúp khẳng định thêm tên tuổi của nhóm trên thị trường nhạc Việt đang rất khan hiếm các nhóm nhạc như hiện nay.

 

Sau khi MV “Nói dối cả thế giới vì em" ra mắt, Uni5 cũng sẽ bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã định sẵn để có thể xuất hiện thường xuyên hơn, tạo nhiều dấu ấn với khán giả trong thời gian tới.  

Theo Thegioitre.vn