Uyên Linh, Đức Phúc sang Hàn Quốc biểu diễn tại lễ hội "Chúng ta là một"

14:57 | 19-04-2019

Ca sĩ Thùy Chi, Phương Ly, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Uyên Linh…sẽ tham gia biểu diễn tại Hàn Quốc.

Những giọng ca nổi tiếng đang hoạt động âm nhạc tại Việt Nam như Thùy Chi, Phương Ly, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Uyên Linh… sẽ tới Hàn Quốc biểu diễn trong lễ hội Chúng ta là một - We are together diễn ra vào 2 ngày 27-28/4 tại Sân khấu ngoài trời số 1 Suvvon, thành phố Suvvon, Hàn Quốc.

 

Đây là lần thứ 3 lễ hội Chúng ta là một - We are together được tổ chức dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

 

Đây là lần thứ 3 lễ hội Chúng ta là một - We are together được tổ chức dành cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.

 

Năm nay, lễ hội sẽ có triển lãm bộ sưu tập Áo dài - Hanbok của nhà thiết kế áo dài Lan Hương và Nhà thiết kế Hanbok Park Mi-yeon, khu trưng bày các gian hàng ẩm thực, văn hóa, du lịch, các trò chơi dân gian Việt Nam - Hàn Quốc, các hoạt động thi đấu gia đình và đồng đội, cuộc thi tài năng dành cho cộng đồng Việt Nam tại Hàn Quốc...

 

Đặc biệt, tối 28/4 sẽ diễn ra đêm nhạc với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng đang hoạt động âm nhạc tại Việt Nam như: Thùy Chi, Phương Ly, Đức Phúc, Trọng Hiếu, Trúc Nhân, Uyên Linh, Trọng Tài… cùng ca sĩ Gummy của Hàn Quốc, và dàn hợp xướng thành phố Suwon.

 

Theo BTC, hiện nay có khoảng 200.000 người Việt Nam sống ở Hàn Quốc, chủ yếu là phụ nữ di trú kết hôn, người lao động, và du học sinh. Lễ hội Chúng ta là một - We are together là sáng kiến nhằm mang lại cho cho cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc một không gian để gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc đồng thời là cơ hội để truyền tải văn hóa Việt Nam đến Hàn Quốc.

Theo Vietnamnet