Vợ chồng Minh Nhựa khiến dân tình đỏ mặt với hình "phây" sặc mùi giường chiếu

08:59 | 13-01-2021

Trong ảnh, Minh Nhựa cởi trần nằm trên giường còn Mina Phạm cầm máy ảnh ngồi đúng vị trí hiểm hóc.

Không chỉ ăn ý trong cuộc sống, Minh Nhựa và vợ hai Mina Phạm còn là cặp bài trùng "sống ảo". Phần đa những hình ảnh đăng "phây" đều do hai vợ chồng đại gia tự chụp cho nhau.

 

"Tôi hay lên Pinterest và Instagram quốc tế để học hỏi những góc ảnh đẹp. Vợ tôi rất giỏi về chỉnh ảnh, màu sắc. Nên sau khi chụp, tôi đưa ảnh về cho vợ tự chỉnh.

 

Đại đa số những bức ảnh mọi người thấy trên Facebook đạt số like nhiều nhất là do vợ chồng tôi tự chụp. Còn khi có êkip vào sẽ không bao giờ lên được như những gì vợ chồng tôi mong muốn vì chỉ có mình tôi biết vợ tôi muốn gì", Minh Nhựa tiết lộ.

 

 

Một số hình ảnh long lanh sắc màu của cặp đôi.

 

Mỗi hình ảnh vợ chồng Minh Nhựa đăng lên mạng xã hội đều nhận bão like. Ai cũng phải trầm trồ từ thần thái, cách tạo dáng đến việc chọn góc ảnh,... của cặp đôi đều rất chuyên nghiệp.

 

Mới đây, vợ chồng Minh Nhựa tiếp tục gây chú ý với ảnh "sống ảo" mới toanh trên Facebook. Qua chia sẻ dễ dàng nhận thấy, tấm ảnh đã được chỉnh sửa kỹ càng trước khi đăng "phây".

 

Vợ chồng Minh Nhựa khiến dân tình đỏ mắt với kiểu chụp ảnh nóng rẫy.

 

Trong ảnh, Minh Nhựa cởi trần nằm trên giường còn Mina Phạm cầm máy ảnh ngồi đúng vị trí hiểm trên người ông xã. Khoảnh khắc khiến dân tình "ngượng chín mặt" bởi nhìn đâu cũng toát ra tư thế giường chiếu.

 

Chính Minh Nhựa cũng cảm thấy e ngại với tư thế tạo dáng của hai vợ chồng: "Vợ có thấy là ngồi như vậy có gì đó không ổn không? Không chụp thì thôi, chụp toàn tư thế khó chịu quá".

 

Bức ảnh sau vài giờ đăng tải đã thu hút hơn 10 nghìn lượt like, thả tim. Dưới bài viết, không ít người để lại bình luận trêu đùa: "Chấp nhận kèo dưới ha", "Chụp vậy ai chịu nổi", "Tội cho người chụp hình ghê", "Ảnh nóng hổi luôn", "Đại gia Minh Nhựa lộ ảnh giường chiếu", "Lại một đêm mất ngủ",...

 

 

Những lần Minh Nhựa qua ống kính của bà xã.

 

 

Minh Nhựa cũng là tay máy khá chuyên nghiệp.

 

 

Cứ nhìn những hình ảnh này, các ông chồng xem ra phải mang sách vở đến học Minh Nhựa ngay về trình chụp ảnh.

Theo 2Sao / Vietnamnet