Vợ cũ "cãi lời" Bằng Kiều để dự tang lễ bố đẻ Như Quỳnh

13:56 | 13-01-2021

Mặc dù Bằng Kiều không ủng hộ, song Trizzie Phương Trinh vẫn quyết định tới tang lễ giữa mùa dịch Covid-19.

Ít phút trước, Trizzie Phương Trinh đăng tải hình ảnh viếng đám tang cha ruột ca sĩ Như Quỳnh tại Mỹ.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ, cách đây vài ngày Bằng Kiều gọi điện khuyên cô không nên tới chỗ đông người hay đám tang vì rất dễ bị nhiễm Covid-19.

 

Khẳng định lời chồng cũ không sai, song Trizzie Phương Trinh quyết định "cãi" để đi dự tang lễ cha ruột Như Quỳnh. Bởi nhìn cảnh đám tang giữa mùa dịch ảm đạm, có vài người tới thăm viếng, cô không đành lòng.

 

Trizzie Phương Trinh tới tang lễ cha ruột Như Quỳnh.

 

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh viết: "Cách đây vài ngày chồng cũ gọi về từ Việt Nam khuyên không nên đi đến chỗ đông người trong lúc này vì rất dễ bị nhiễm Covid. Anh nói không sai vì bằng chứng là 10 cái đám tang chúng ta thấy trên Facebook dạo gần đây thì hết 8 cái là mất do Covid.

 

Mình trả lời: 'Em có đi đến chỗ đông người đâu? Chỉ đi đám tang thôi'. Thế là anh nói: 'Đám tang thì đám tang cũng phải nên hạn chế'. 

 

Và hôm nay mình đã 'cãi' chồng cũ để đi dự đám tang nhà ca sĩ Như Quỳnh và Tường Khuê. Mình cũng mất ba được hơn 1 năm. May mà ba mất trước đại dịch nên tang lễ của ba được tổ chức rất chu đáo và trang nghiêm. Tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này, một là phải tổ chức qua loa, hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến đám đông.

 

Tưởng tượng tang lễ mà chỉ loe hoe có mấy người đến dự thì nó càng buồn thảm đến chừng nào? Và vì lý do đó mình càng phải đến để tiễn ba đồng nghiệp của mình lần cuối ngày hôm nay, dù sao sự có mặt của mình cũng làm cho tang quyến phần nào an ủi và ấm lòng.

 

Xin thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như Quỳnh, Tường Khuê và gia đình với sự mất mát to lớn này. Cầu mong bác trai ra đi thanh thản và sớm về cõi Phật".

 

 

Ngay khi lên sóng, bài viết của Trizzie Phương Trinh nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Ngoài bình luận gửi lời chia buồn tới gia đình Như Quỳnh, khán giả cũng bày tỏ ngưỡng mộ trước sự quan tâm mà Bằng Kiều dành cho vợ cũ.

 

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Tuy nhiên sau 11 năm chung sống, cặp đôi bất ngờ đường ai nấy đi dù đã có với nhau 3 mặt con. Sau ly hôn, nữ ca sĩ chăm sóc các con. Về phía Bằng Kiều, anh cũng làm tròn trách nhiệm của một người cha, mỗi năm chu cấp cho vợ cũ và các con 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

 

Không còn chung lối song cách ứng xử văn minh của 2 ngôi sao khiến khán giả ngưỡng mộ. Không riêng Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh, gia đình 2 bên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

 

 

2 bên gia đình vẫn thường xuyên gặp gỡ dù các con ly hôn.

Theo 2Sao / Vietnamnet