Vợ cũ tố Hoàng Anh "bơ" con, quyết không cho nhận máu mủ

11:09 | 23-02-2021

Vợ cũ Hoàng Anh cho biết từ lúc "dứt áo ra đi", nam diễn viên chưa hề có lời hỏi thăm tình hình con gái.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh - đăng loạt ảnh vui vẻ bên con gái. Qua bài viết, có thể thấy Quỳnh Như vô cùng hạnh phúc khi thấy con gái nhỏ ngày càng tiến bộ, có sự tương tác khi được mẹ hỏi chuyện.

 

"Nu giỏi lắm cả nhà ơi! Mami hỏi là trả lời được hết. Thấy Nu ngoan như vậy Mami cũng thấy ấm lòng và được an ủi phần nào. Love you con gái. Nu là tài sản lớn nhất của Mami", Quỳnh Như viết.

 

Quỳnh Như tiết lộ sự tiến bộ của con gái - bé Nu.

 

Ngay khi lên sóng, bài viết của bà mẹ một con nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời động viên hai mẹ con sớm vượt qua quãng thời gian khó khăn, bé Nu mau khỏi bệnh tự kỷ.

 

Nhưng khiến dân mạng chú ý hơn cả là dòng bình luận gay gắt của một tài khoản mạng. Theo đó, người này có hành động chỉ trích Hoàng Anh và cho rằng anh sẽ hối hận khi bỏ rơi "giọt máu" của mình.

 

Trước bình luận của tài khoản mạng, Quỳnh Như có động thái phản hồi, tiết lộ chồng cũ "đoạn tình cha con". Thậm chí, cô khẳng định sẽ không có chuyện cho nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ nhận lại bé Nu.

 

"Từ lúc đi đến giờ chưa hề hỏi thăm con mình, Tết cũng chưa một lời hỏi thăm Nu. Ở đâu ra nhận máu mủ ruột thịt? Chẳng lẽ nuôi sẵn cho lớn khôn rồi về nhận con? Không bao giờ có chuyện đó đâu", Quỳnh Như bức xúc.

 

Phản ứng gay gắt của Quỳnh Như.

 

Trước đó, vào cuối năm 2020, Quỳnh Như công khai chuyện đường ai nấy đi với diễn viên Hoàng Anh. Sau những ồn ào, đấu tố căng thẳng, cả hai đã có lối đi riêng.

 

Cách đây không lâu, vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ, tự kỷ nhẹ, phát triển chậm hơn những đứa trẻ cùng trang lứa. Cô cũng bày tỏ mong muốn Hoàng Anh hãy gạt hết tất cả khúc mắc để giúp con gái sớm khỏi bệnh.

 

"Mình vừa đi làm, vừa chăm con nên bé Nu cần được sự quan tâm nhiều hơn những bé khác. Bản thân mình hiện tại vừa làm cha, vừa làm mẹ. Mình chỉ cần 'ai đó' phụ giúp mình chút nào đó chứ không phải vật chất, kinh tế nữa. Phụ giúp phần tinh thần, hỗ trợ giùm lúc mình đi làm để bé có được tình thương của gia đình, đặc biệt là cha và mẹ.

 

Mình chỉ mong 'ai đó' hiểu được những gì mình đang nghĩ, còn mâu thuẫn hãy gạt qua một bên. Hãy vì bé Nu mà gạt hết cái tôi, gạt hết những xung đột để cùng nhau đồng lòng chăm sóc cho con", vợ cũ Hoàng Anh thẳng thắn.

 

Tuy nhiên, mong mỏi của Quỳnh Như chưa nhận được hồi đáp từ người cũ.

 

Tổ ấm một thời của Hoàng Anh.

Theo 2Sao / Vietnamnet