Vợ cũ, vợ mới thất thần trong lễ an táng Vân Quang Long

14:11 | 20-01-2021

Linh Lan không có mặt tại nhà riêng, song cũng đã đến mộ phần để tiễn đưa Vân Quang Long đoạn đường cuối.

Như đã đưa tin, sáng nay (20/1), gia đình Vân Quang Long tổ chức lễ an táng tại quê nhà Đồng Tháp cho cố nghệ sĩ. Đúng 8h sáng, buổi lễ được bắt đầu. Trước khi đưa tro cốt cố ca sĩ ra mộ phần, người thân đã làm lễ tụng kinh cho Vân Quang Long tại nhà.

 

Ngay từ sáng sớm, rất đông người thân, đồng nghiệp thân thiết đã có mặt tại tư gia để tiễn Vân Quang Long đoạn đường cuối. Qua quan sát, người vợ đầu của Vân Quang Long - Ái Vân và 2 bé Lê Trác Kỳ và Lê Trác Hy có mặt, cùng bố mẹ cố ca sĩ làm lễ.

 

Vợ đầu Ái Vân và 2 con cùng gia đình tổ chức lễ an táng cho cố ca sĩ.

 

Con trai cố ca sĩ cầm lư nhang, con gái ôm tro cốt, trong khi Ái Vân cầm di ảnh chồng cũ.

 

Sau khi làm lễ tại nhà, con trai cố ca sĩ cầm lư nhang, con gái nâng niu tro cốt bố và Ái Vân cầm di ảnh Vân Quang Long tiến ra nơi an nghỉ. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả là sự vắng mặt của người vợ thứ 2 - Linh Lan và bé Helen trong những khoảnh khắc này.

 

Một nguồn tin từ hiện trường khẳng định 2 mẹ con Linh Lan không xuất hiện trong buổi lễ tại gia sáng nay.

 

"Sáng giờ làm lễ xong rồi, ở nhà tụng kinh trước rồi mới đem tro cốt ra mộ. Từ sáng tới giờ chưa thấy 2 mẹ con Linh Lan tới chứ không phải ở nhà không đón hay không cho vào.

 

Mọi người nên bình luận cho rõ ràng, ở đây không ai cấm cản cả vì nghĩa tử là nghĩa tận, mà đây là không thấy, không hề có. Giờ là 8h40, cúng xong rồi và không có ai hết, cho nên mong mọi người đừng bình luận khiếm nhã về gia đình", người này lên tiếng.

 

 Clip: Linh Lan vắng mặt trong lễ tụng kinh tại nhà (Nguồn: Người dẫn chuyện).

 

Sau lễ tụng kinh tại nhà, tro cốt cố ca sĩ được đưa ra mộ phần an nghỉ. Linh Lan cũng không xuất hiện trong những khoảnh khắc này.

 

Theo thông tin cập nhật, không có mặt tại tư gia để làm lễ tụng kinh, song Linh Lan có đến mộ phần Vân Quang Long để tiễn đưa chồng đoạn đường cuối.

 

Cô không giấu nổi nỗi buồn, gương mặt thất thần trong lúc ôm con gái.

 

Ái Vân buồn bã...

 

... Linh Lan cũng thất thần bên con gái Helen.

 

 

Linh Lan vái lạy, tiễn chồng đoạn đường cuối.

 

Ảnh mộ phần tại quê nhà Đồng Tháp của cố ca sĩ.

Theo 2Sao / Vietnamnet