6 gợi ý phá cách cho mái tóc vào dịp Tết, chị em yêu thích sự cá tính đừng bỏ qua

19:16 | 20-01-2022

Bạn đang tìm ý tưởng phá cách cho mái tóc dịp năm mới, đừng bỏ qua 6 gợi ý này bởi rất hữu dụng đấy.

Màu tóc đỏ ánh đồng trầm ấm không kém nổi bật

 

Sắc đỏ luôn là một trong những gam màu nổi bật, dành cho sự phá cách đặc biệt cho năm mới. Màu đỏ lại rất nịnh da giúp da bạn sáng bừng lên một cách bất ngờ. Đặc biệt là tone đỏ trầm ánh đồng được các cô nàng cá tính cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên màu ánh đỏ sẽ ám vào tóc và cần rửa màu cẩn thận mới có thể nhuộm màu khác.

 

 

Nhuộm highlight (baby light, mini light)

 

Nếu bạn có mái tóc đen hoặc nâu đen mà chỉ muốn một vài điểm thì thử highlight xem sao. Đan xen những lọn tóc màu nổi hoặc đối lập trên nền tóc có sẵn. Tuy nhiên điểm khác biệt đó là những lọn highlight được đan xen tinh tế, tạo ra hiệu ứng ombre lạ mắt và sẽ thường được sử dụng trên nền tóc tối màu.

 

 

Nhuộm Highlight Frame

 

Highlight Fame là kỹ thuật nhuộm những tép tóc ôm sát khuôn mặt, nên kết hợp với mái tóc được tỉa layer hoặc wolf, đem lại tổng thể ấn tượng. Bên cạnh đó, những tép tóc ôm sát khuôn mặt sau khi được nhuộm sẽ đem lại hiệu ứng giúp khuôn mặt dài và thon hơn.

 

 

Nhuộm Hidden Light

 

Hidden Light là nhuộm ở phần tóc bên trong, nửa kín nửa hở. Đương nhiên lúc xoã tóc thì ít ai để ý, nhưng lúc buộc lên sẽ thấy. Đây chính là kiểu tóc chân ái dành cho những người có cá tính thích nghịch ngầm. Với Hidden Light, nhiều cô nàng không ngại ngần chơi hẳn những gam màu nổi không thể nổi hơn như hồng pastel, xanh neon… ẩn đằng sau lớp tóc tối màu.

 

 

Balayage

 

Kỹ thuật nhuộm tóc Balayage từng phổ biến từ năm 2014. Nói một cách đơn giản, nhuộm tóc kiểu Balayage là một kỹ thuật highlight không sử dụng giấy bạc. Các chuyên gia sẽ tạo màu tóc sẽ nhuộm trực tiếp màu bằng tay lên tóc của bạn, tạo ra hiệu ứng màu sắc tự nhiên hơn. Nhuộm kiểu tóc này sẽ cảm giác mềm mại và tinh tế, có thể được tăng cường bằng màu đậm và sáng, đồng thời cũng vô cùng dễ chăm sóc.

 

 

Cắt kiểu Layer Hush

 

Đây là kiểu tóc được lăng xê bởi Yoona (SNSD) trong bộ phim Hush, từ đó dần trở thành trào lưu được nhiều chị em yêu thích. Kiểu tóc này có nhiều điểm khác biệt so với nhiều biến tấu so với kiểu layer truyền thống.

 

 

Layer Hush là tóc được cắt ngắn trên vai và tỉa layer khéo léo để các lớp tóc ôm sát vào khuôn mặt giúp cho gương mặt trông mềm mại và nhỏ nhắn hơn. Phần đuôi tóc cũng không uốn hay ép theo khuôn mẫu nhất định nào mà được để lộn xộn tự nhiên mang cảm giác cá tính và phóng khoáng vô cùng.

https://phunutoday.vn/6-goi-y-pha-cach-cho-mai-toc-vao-dip-tet-chi-em-yeu-thich-su-ca-tinh-dung-bo-qua-d312393.html