Angela Phương Trinh tái xuất đầy ấn tượng sau thời gian "ở ẩn", ăn chay trường

08:16 | 14-01-2020

Mặc dù ăn chay trường nhưng Angela Phương Trinh vẫn giữ được vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Khoảng 2 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh gần như vắng bóng tại các hoạt động của showbiz Việt. Trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên trẻ cũng ít cập nhật hình ảnh nóng bỏng như trước đó. Cô dành phần lớn thời gian cho việc tu tập, hưởng thụ cuộc sống giản dị.

 

Đầu năm 2020, Angela Phương Trinh còn khiến nhiều người hâm mộ cô ngỡ ngàng khi chia sẻ tờ giấy cam kết ăn chay trọn đời. Những tưởng, Angela Phương Trinh sẽ "giải nghệ" ở ẩn nhưng mới đây, cô lại gây bất ngờ khi tái xuất với vai trò người mẫu.

 

Trở thành "nàng thơ" cho bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Cường Bely, Angela Phương Trinh đã có màn tái xuất ấn tượng. Nhờ ăn chay khoa học và cung cấp đủ vitamin cho cơ thể nên Angela Phương Trinh vẫn giữ được vóc dáng cân đối , gợi cảm.

 

Angela Phương Trinh cho biết, cô rất thích các thiết kế của NTK Cường Belly. Vẫn chỉ là một bộ vest truyền thống nhưng việc kết hợp với một chiếc áo body cách điệu bên trong khiến cô trông hiện đại và cá tính hơn.

 

 

Angela Phương Trinh trông vẫn rất gợi cảm khi diện cả bộ vest trắng.

 

Với lối sống đơn giản hiện nay, Angela Phương Trinh cho biết, cô rất thích những bộ đầm dễ mặc nhưng vẫn duyên dáng nổi bật cho những bữa tiệc nhỏ cuối năm.

 

 

Không nói quá nhiều về kế hoạch của năm 2020 nhưng với sự khởi đầu đầy ấn tượng này chắc chắn những người hâm mộ Phương Trinh có quyền tin vào sự tái xuất của cô ở lĩnh vực quen thuộc như điện ảnh.

 

Theo Thegioitre.vn