Sau màn "đập hộp" gần 5 tỷ, Ngọc Trinh tung bộ ảnh bikini "sắc lẹm" từng đường nét mừng tuổi 31

17:07 | 29-09-2020

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp đón tuổi mới Ngọc Trinh lại tung ra vài ba bộ hình nóng bỏng theo những concept khác nhau.

Cứ vào mỗi dịp đón tuổi mới, Ngọc Trinh luôn có "quà" tặng fan là những bộ ảnh cực kì nóng bỏng. Năm nay trong tháng sinh nhật, người đẹp thực hiện đến 3 concept chụp từ ngây thơ đến hắc ám. Mới đây Ngọc Trinh vừa tung ra bộ ảnh bikini mới theo concept đen huyền bí được chụp tại Đà Lạt cách đây khoảng 2 tuần.

 

 

Bên chiếc lò sưởi củi không cháy, chính vẻ nóng bỏng của Ngọc Trinh đã thiêu đốt và làm nóng bầu không khí. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng vóc dáng của Ngọc Trinh vẫn rất gọn gàng, vòng nào ra vòng nấy.

 

Không chỉ gây chú ý với loạt hình hở bạo, cũng vào dịp sinh nhật, Ngọc Trinh chơi lớn "đập hộp" đồ hiệu và heo đất có giá trị gần 5 tỷ đồng. Trong đó hơn 2 tỷ là tiền mua các món đồ hiệu xa xỉ từ quần áo, giày dép đến đồng hồ...và 2,7 tỷ tiền đập ống heo tiết kiệm trong 7 tháng qua.

 

Với số tiền tiết kiệm 2,7 tỷ từ heo đất, Ngọc Trinh cho biết hiện tại vẫn chưa biết làm gì để tự thưởng cho bản thân.

 

Ngọc Trinh sinh năm 1989 tại Trà Vinh, năm nay tròn 31 tuổi. Cô hiện là gương mặt đình đám của showbiz Việt khi sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng và phong cách gợi cảm. Những bộ ảnh bikini dường như đã trở thành thương hiệu của Ngọc Trinh.

Theo Thegioitre.vn