"Tấu hài" tại "Rap Việt" là thế nhưng Wowy lại cực ngầu trong lần đầu tiên đi catwalk, trò cưng Dế Choắt cũng không kém cạnh

14:55 | 26-10-2020

Lần đầu tiên "chuyển nghề" sang làm người mẫu, "lão đại" Wowy thu hút chú ý với những bước catwalk cực ngầu bên cạnh cậu học trò Dế Choắt.

Trở thành 1 trong 4 huấn luyện viên của "Rap Việt", Wowy đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. Nam rapper kì cựu không chỉ cho thấy kinh nghiệm dày dặn về mảng Rap, khả năng dẫn dắt thí sinh mà còn là "cây hài" của "Rap Việt" với những khoảnh khắc cực vui tính trên sân khấu. Trải qua 10 tập của "Rap Việt", huấn luyện viên Wowy là người bị đem ra chế "meme" nhiều nhất trên mạng xã hội. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú khi bên ngoài trông rất lạnh lùng, khô khan và hơi khó gần nhưng thực chất Wowy lại rất dễ thương và gần gũi với tất cả mọi người.

 

Tuy nhiên dù "tấu hài" là vậy nhưng khi cần nghiêm túc, Wowy lại cho thấy sự chuyên nghiệp của mình trong mọi công việc. Mới đây trong show thời trang của NTK Phạm Đăng Anh Thư diễn ra tối ngày 4/10, rapper Wowy bất ngờ xuất hiện với vai trò người mẫu, phô diễn khả năng catwalk "không phải dạng vừa". Vẻ "cool" ngầu trên sàn runway của Wowy trở thành tâm điểm chú ý. Dù chưa từng có kinh nghiệm sải bước catwalk nhưng "lão đại" vẫn cực tự tin và nhiệt tình "pose" rất nhiều kiểu dáng trước ống kính.

 

Huấn luyện viên Wowy và học trò Dế Choắt cùng tham gia show thời trang.

 

 

"Lão đại" cực ngầu trên sàn runway trong lần đầu tiên đi catwalk.

 

Đặc biệt xuất hiện bên cạnh Wowy còn có cậu học trò cưng Dế Choắt, anh chàng cũng thể hiện tố chất người mẫu khi sở hữu chiều cao ấn tượng và bề ngoài "lạnh lùng boy". Hiện tại Dế Choắt đang là thí sinh tiềm năng trong team của huấn luyện viên Wowy. Vốn đã có tiếng tăm từ trước khi tham gia "Rap Việt", nên sự góp mặt của Dế Choắt trong chương trình này lại càng trở nên bùng nổ hơn.

 

 

 

Chiều cao ấn tượng cùng thần thái rất người mẫu của Dế Choắt.

 

Không chỉ tham gia show thời trang, trong thời gian dự thi "Rap Việt", Wowy còn đưa các học trò của mình tham nhiều hoạt động cả trong và ngoài ngành giải trí như: Công chiếu phim, làm từ thiện cho trẻ em khó khăn...Thế mới thấy Wowy là huấn luyện viên cực kì tâm lý, gần gũi với thí sinh của mình và còn có khiếu hài hước nữa.

 

Sau vòng Đối đầu của "Rap Việt", team huấn luyện viên "Wowy" hiện tại đang sở hữu 6 thí sinh bao gồm: Dế Choắt, Lăng LD, F, Tez, Tony D và Jbee7. Với việc nắm trong tay nhiều "chiến binh" tài năng, Wowy được kì vọng sẽ đưa team của mình làm nên chuyện trong mùa đầu tiên của "Rap Việt".

Theo Thegioitre.vn