Ảnh kỷ yếu theo cách phũ phàng với hoa khôi trường Báo

17:15 | 13-11-2014

Kết thúc thời sinh viên đẹp đẽ, các thành viên lớp Triết K31 - HV Báo chí đã có một bộ ảnh kỷ yếu độc đáo ghi dấu kỷ niệm, nhân vật nữ chính là hoa khôi 2014 - Đoàn Thùy Linh.

 

Cô nàng hoa khôi xinh đẹp Đoàn Thị Linh của HV Báo chí tuyên truyền đã có một ngày ý nghĩa bên bạn bè để thực hiện bộ ảnh kỷ yếu kết thúc quãng đời sinh viên.

 

Bộ ảnh được thực hiện tại khuôn viên HV Báo chí, Văn Miếu Quốc Tử Giám và khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

 

Tạo hình nhí nhảnh của các cô gái trong màu áo cử nhân.

                      

Linh là sinh viên lớp K31, khoa Triết học của học viện. Ngoài việc đoạt ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp năm nay, cô còn giành được giải Cặp đôi đẹp nhất cùng với bạn đồng hành tham gia.

 

Không chỉ đạt được thành tích cao tại cuộc thi sắc đẹp, mà trong học tập, đời sống, cô hoa khôi này cũng là gương mặt tiêu biểu của học viện Báo chí. Linh từng nhiều lần nhận được giấy khen của Bí thư đoàn trường về các thành tích bản thân đạt được trong công tác Thanh niên. Cô còn là một sinh viên có thành tích học tập tốt, đối tượng lớp cảm tình Đảng trong năm thứ 4 đại học.

 

Linh cùng 2 bạn nữ tạo dáng ra chưởng về phía chàng trai cùng lớp.

 

Sau đó là màn đạp xe lãng mạn cùng người yêu.

 

Tuy nhiên, có một số chàng trai tỏ ra không hài lòng.

 

Họ đã đuổi theo, chặn đánh cặp đôi.

 

Kết cục của chuyện tình không được chấp thuận.

 

Sau đó lại là màn tung.

 

...nhưng không "hứng" khiến Linh rơi sang một bên mà các chàng trai vẫn ngoái tìm. Đây là 9 thành viên nam hiếm hoi trong lớp Triết mà Hoa khôi theo học.

 

Tuy nghịch ngợm, nhưng cũng có lúc cô nàng thùy mị, nết na bên bạn bè. "Quãng thời gian 4 năm sinh viên không quá dài, cũng không quá ngắn, nhưng nó đã đem lại cho bản thân mình rất nhiều những kỷ niệm khó quên. Mỗi ngày đến lớp, gặp gỡ bạn bè, thầy cô, hay mỗi sự kiện mình tham gia đều cho mình những trải nghiệm đáng nhớ. Ấn tượng sâu sắc nhất trong mình chắc có lẽ quãng thời gian tham gia Press beauty 2014 - mỗi hoạt động trong hành trình đó đã đem lại cho mình những trải nghiệm tuyệt vời" - Linh chia sẻ.

 

Nét tinh nghịch của những cô gái bên cậu bạn.

 

Những giây phút tuyệt vời bên bạn bè.

 

Vẻ đẹp thanh lịch toát lên trong bộ áo cử nhân của những nhà báo tương lai.

 

Về dự định sau này, Linh cho biết, cô nàng sẽ cố gắng hoàn thành việc học tập một cách xuất sắc nhất. Sau khi tốt nghiệp sẽ tìm một công việc ổn định. Trước mắt, Linh sẽ thử sức mình tại thủ đô Hà Nội.

 

Ảnh tập thể bên nhau của các cô gái lớp Triết K31.

Theo Nhật Ánh / Zing