Chú rể lừa nhà gái tổ chức đám cưới hoành tráng rồi ôm của hồi môn bỏ trốn, để lại cho vợ sắp cưới khoản nợ 2,6 tỷ đồng

11:34 | 08-10-2020

Sau khi thành công lừa nhà gái tổ chức đám cưới cực hoành tráng và ôm trong tay số của hồi môn kha khá của vợ, chú rể này đã bỏ trốn ngay sau lễ cưới và để lại khoản nợ 2,6 tỷ đồng phí tổ chức đám cưới chơ vợ của mình.

Chú rể bỏ trốn sau đám cưới nghe tưởng chừng như một câu chuyện chỉ có trong những bộ phim hài, thế nhưng nó lại xảy ra ngoài đời thật với một người phụ nữ ở Thái Lan. Vụ việc này đã gây chấn động dư luận xứ Chùa Vàng một thời và được nhiều người xôn xao bàn tán.

 

Cụ thể, nạn nhân của câu chuyện tên là Da, một cô gái 30 tuổi. Vào tháng 5/2019, Da và một người đàn ông tổ chức đám cưới siêu hoành tráng tại Buri Ram, Thái Lan. Được biết, cả hai gặp nhau tại một nhà hàng và người đàn ông này đã cầu hôn Da ngay ngày hôm sau.

 

Đám cưới của cô Da và chú rể tỷ phú "ảo".

 

Người đàn ông này nói với Da rằng mình rất giàu có, là một tỷ phú điều hành doanh nghiệp cho thuê máy bay ở Thái Lan và Hongkong. Sau một tháng quen nhau, cả hai đăng ký kết hôn một cách nhanh chóng rồi gửi thiệp mời cưới cho bạn bè và người thân.

 

Đượng nhiên, đám cưới đã được tổ chức vô cùng hoành tráng để phù hợp với cái danh tỷ phú của chú rể. Chi Phí cho đám cưới xa xỉ này lên đến 3,5 triệu Bath (khoảng 2,6 tỷ đồng) khiến ai nấy đều phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, tại đám cưới, nhiều điều khả nghi diễn ra khi phía chú rể chỉ có 10 khách đến giam dự. Và ngay sau lễ cưới, người đàn ông này lấy cớ đi Hongkong công tác và sau đó...biến mất hoàn toàn cùng với khoản tiền hồi môn từ nhà gái trị giá 1,6 triệu bath (khoảng 1,2 tỷ). Đương nhiên, anh ta cũng chưa hề chi trả bất cứ hóa đơn tiệc cười nào.

 

Cô dâu chú rể tại đám cưới tiền tỷ vô cùng xa hoa.

 

Toàn bộ sảnh cưới được trang trí hoa tươi.

 

Một nhân viên tổ chức tiệc cưới này cho biết :“Đây là một tiệc cưới vô cùng lớn. Đội 20 người của chúng tôi đã phải dành liên tục 3 ngày để sắp xếp cho toàn bộ bữa tiệc”. Điều đáng nói là cô dâu được cầu hôn chỉ sau một lần gặp, và già đình cô cũng chỉ mới được gặp chú rể 1 lần trước khi cả hai đám cưới. Anh ta đã viện cớ rằng mình là cố vấn cho Thủ tướng Thái Lan nên không tiện gặp mặt nhiều người và ai cũng tin vào điều đó. Gia đình cô Da đã bị choáng ngợp trước lí lịch khủng của cậu con rể "ma" mà không nhìn ra điều bất hợp lý.

 

 

 

Đương nhiên, số sợ 2,6 tỷ tiền tổ chức đám cưới sẽ hoa gia đình cô Da chi trả toàn bộ. Người thân của cô dâu xui xẻo này cho biết, gia đình họ hiện không thể nào trả hết số nợ khổng lồ này. Phía khách sạn đã đồng ý cho cô Da trả góp theo đợt. Tuy nhiên công ty tổ chức sự kiện lại có ý định đệ đơn kiện gia đình cô vì không chi trả hóa đơn.

Theo Thegioitre.vn