Bốc lửa và nổi loạn trên phim, "nữ quái" Harley Quinn ngoài đời táo bạo đến đâu?

14:06 | 13-02-2020

Gợi cảm như chính "nữ quái" Harley Quinn mà mình thủ vai nhưng ngoài đời, Margot Robbie là một mỹ nhân kín tiếng trong đời tư.

Harley Quinn - mỹ nhân nổi loạn và quyến rũ nhất DC Comics mới đây đã có riêng một bộ phim về nhân vật của mình - Harley Quinn: Birds of Prey .

 

Vẫn với lối diễn xuất biến hóa tự nhiên, Margot Robbie nhận được nhiều lời khen qua màn hóa thân vào cô nàng Harley Quinn vừa ngang tàng, ngỗ ngược nhưng lại tưng tửng và si tình.

 

Trước khi nổi tiếng với vai diễn Harley Quinn, Margot Robbie từng được mệnh danh là một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất Hollywood qua các vai diễn "hở bạo" trong The Wolf of Wall street ; I, Tonya hay Focus...

 

Margot Robbie sinh năm 1900 tại Queensland, Úc. Cha cô là chủ nông trại, mẹ là nhà vật lý trị liệu. Nữ diễn viên có một anh trai, một chị gái và một em trai.

 

Sinh ra trong gia đình làm nghề nông, Margot đã phải tất bật làm thêm đủ công việc vào năm 16 tuổi. Cuộc sống bận rộn, khó khăn khiến cô chưa bao giờ sẽ trở thành diễn viên.

 

"Tôi còn không nghĩ diễn xuất là một nghề dành cho mình. Tương lai ấy có khi chỉ xảy ra với những người lớn lên ở Hollywood", Margot tâm sự.

 

Tuy nhiên, nhờ một lần vô tình được mời diễn trong một bộ phim nhỏ ở quê nhà, Margot Robbie cảm thấy niềm hứng thú với công việc diễn xuất. Năm 17 tuổi, cô một mình đến Melbourne tìm kiếm cơ hội cho riêng mình.

 

Sau 1 vài vai diễn nhỏ ở Úc, nữ diễn viên quyết định đến Mỹ, theo học diễn xuất bài bản và tham gia những buổi thử vai ở Hollywood. Chẳng mấy chốc, ngoại hình nóng bỏng cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ giúp Margot Robbie trở nên nổi tiếng ở tuổi ngoài 20.

 

Trong chặng đường theo đuổi nghệ thuật, Margot Robbie không muốn được nhớ đến như một "bình hoa di động". Vì vậy, mỗi nhân vật được cô thể hiện luôn có chiều sâu tâm lý chứ không đơn thuần khoe thân phản cảm.

 

Nữ diễn viên cũng hy sinh hết mình vì nghệ thuật. Cô phải giảm cân, nude 100%, không sử dụng diễn viên đóng thế trong phim The Wolf of Wall Street.

 

"Cảm giác lúc đó thật ngại ngùng, hàng chục người đứng nhìn bạn làm tình. Nhưng tôi nghĩ, nếu đó là việc cần làm thì hãy làm càng sớm càng tốt", nữ diễn viên chia sẻ về những phân cảnh nóng bỏng của mình.

 

Về đời tư, Margot Robbie vô cùng kín tiếng. Năm 2016, cô lên xe hoa với bạn trai lâu năm - Tom Ackerley - một trợ lý đạo diễn người Anh hơn cô 1 tuổi.

 

Chia sẻ về bạn đời, Margot cho biết cả hai vô cùng hòa hợp và không hay xảy ra cãi vã, nữ diễn viên miêu tả ông xã là "anh chàng đẹp trai nhất London" và si mê anh ngay từ những ngày đầu gặp gỡ.

 

Ở tuổi 30, Margot Robbie sở hữu một sự nghiệp thành công và tổ ấm ngọt ngào, hạnh phúc.

 

 

Nhan sắc nóng bỏng, gợi tình của nàng Harley Quinn ngoài đời thực.

Theo Thegioitre.vn