Cô gái 25 tuổi gây sốt CĐM với sở thích mặc bỉm, ngủ trong nôi giống như em bé

10:43 | 18-03-2020

Để đáp ứng cho sở thích kì lạ của mình, Paigey Miller phải chi hơn 7 triệu đồng để mua tã lót em bé khiến nhiều người phải bất ngờ.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội vừa xôn xao khi xuất hiện những hình ảnh của một cô gái người Mỹ có sở thích sống như một em bé. Tuy đã 25 tuổi nhưng cô gái này vẫn có thói quen mặc bỉm, chơi những thứ đồ dành cho con nít, và thậm chí còn ngủ trong giường nôi trẻ con.

 

 

Được biết, cô gái ấy có tên là Paigey Miller mắc hội chứng "Ái Vật" (chỉ trạng thái tâm lí có mối quan tâm tình dục trên những đối tượng không phải là cơ quan sinh dục). Hơn nữa, để "thỏa mãn" cho sở thích của mình, mỗi tháng cô phải chi 250 bảng Anh (hơn 7 triệu VND) để mua tã lót em bé để biến bản thân như một đứa trẻ.

 

 

Bên cạnh đó, Miller còn ngủ trong chiếc nôi em bé và mỗi sáng thức dậy cô còn dành thời gian thay bỉm và chơi những thứ đồ chơi dành cho con nít cũng như đăng tải hình ảnh đời thường của mình lên trang mạng xã hội. Miller bắt đầu lối sống này từ tháng 5/2018 và để tìm kiếm những người có cùng sở thích "không giống ai" với mình, cô đã mở ra dịch vụ online có tên "Đặt báo mạng xem trước" có gần 500 người chi trả phí.

 

 

Nhờ vào nguồn thu nhập này, Miller mới có thể chi trả các khoản mua sắm cho cuộc sống như một em bé của mình. Đặc biệt, cho dù là ở nhà hay nơi công cộng, cô đều tỏ ra mình là một em bé để thu hút sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, Miller không hề bận tâm với những ánh mắt kì thị mình.

 

 

Thậm chí, Miller còn cho rằng, bản thân vẫn đang tìm kiếm những người giống mình và cô nàng còn có cả vị hôn phu sắp cưới luôn bên cạnh động viên, ủng hộ cho sở thích độc lạ ấy.

Theo Thegioitre.vn