Đông Nhi lập kỷ lục triệu “like” trên Facebook với hình khoe bụng bầu tròn xoe cuối thai kì

11:27 | 14-08-2020

Quả không hổ danh "thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, chưa chào đời đã giúp bậc phụ huynh lập kỷ lục "vô tiền khoán hậu" trên mạng xã hội!

Đông Nhi và Ông Cao Thắng từ lâu đã là 2 nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Với mối tình ngót nghét 10 năm thanh xuân cùng một lễ kết hôn hoành tráng viên mãn cuối năm 2019. Sau khi kết hôn vào thông báo chuẩn bị đón con đầu lòng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn duy trì được sức nóng trên mạng xã hội cặp với những tương tác "khủng" mỗi khi chia sẻ hình ảnh, video.

 

 

Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau 10 năm yêu đương thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ xứ Việt

 

Khi chỉ vừa thông báo tin vui có em bé, Đông Nhi - Ông Cao Thắng lập tức nhận được vô số lời chúc tụng từ fan hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp, người thân. Công chúa nhỏ nhà cặp đôi còn chưa chính thức chào đời đã giúp bố mẹ có được vô số "tiếng thơm". Trong những ngày gần cuối thai kỳ, bụng bầu của Đông Nhi ngày càng to tướng, "thế lực nhí" này một lần nữa trỗi dậy và giúp mẹ bầu Đông Nhi lập thành tích "khủng" mà trước nay chưa từng có!

 

Tấm ảnh được Đông Nhi chia sẻ 2 ngày trước lập thành tích "khủng" với hơn 1 triệu lượt yêu thích

 

Cụ thể, cách đây 2 ngày, Đông Nhi có đăng tải một tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc đùa vui cùng Ông Cao Thắng trên một bãi cát đậm chất mùa hè. Người hâm mộ ngay lập tức không thể nhịn cười khi nhìn thấy cái bụng bầu to tướng của Đông Nhi nhô cao dù rằng cả thân người cô bị khuất sau lớp cát vàng. Đông Nhi chia sẻ: "Mẹ tính chụp bộ ảnh lăn trên đồi cát mà ba không cho. Ba bắt mẹ đắp như này mới chịu!"

 

 

Đông Nhi mới đây cũng đăng bài cảm ơn khi bức ảnh hạnh phúc khoe bụng bầu của mình lại nhận được nhiều sự yêu thương của cộng đồng mạng

 

Vượt qua khỏi tưởng tượng cho một khoảnh khắc đáng yêu, Đông Nhi vỡ oà hạnh phúc khi bày tỏ lòng biết ơn vì tấm ảnh trên lập kỷ lục 1 triệu lượt "like" - thành tích mà trước đây cô nàng chưa bao giờ có được: "Cảm ơn một kỷ lục và là kỷ niệm thật đẹp dành cho fanpage (cộng đồng fan hâm mộ) Đông Nhi, cũng là cho công chúa nhỏ của ba mẹ".

 

 

2 khoảnh khắc trước đây nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng cũng chưa từng vượt qua cột mốc 1 triệu lượt "like" như lần này

 

Được biết trước đây, dù là nữ ca sĩ có tiếng trong giới giải trí thế nhưng 2 khoảnh khắc nhận được sự yêu thích nhiều nhất trên mạng xã hội cũng chưa từng lập kỷ lục 1 triệu "like". Đó là khoảnh khắc Đông Nhi tay trong tay hạnh phúc kết hôn cùng Ông Cao Thắng với hơn 946 ngàn lượt "like" và tấm ảnh chụp cùng hội diễn viên phim "Giải cứu thần chết" năm 2013 với hơn 929 ngàn lượt like.

 

 

Fan của Đông Nhi "lầy lội" gợi ý đặt tên cho thế lực nhí nhà này là "Triệu Like" vì thành tích kỷ lục vừa lập được

 

Bên dưới phần bình luận, hầu hết mọi người đều để lại những lời chúc mừng cho hạnh phúc của gia đình nhỏ Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngoài ra, một số fan hâm mộ của mẹ bầu Đông Nhi còn "lầy lội" gợi ý đặt tên cho thế lực nhí đình đám chưa chào đời của cô nàng.

 

- Sau này sinh em bé đặt tên ở nhà là "Like", đi học tên "Triệu", ai hỏi thì bảo tên bé là "Triệu Like".

 

- Sau này tên con đặt là "Triệu" thì quá hợp.

 

- Sức công phá của Tiểu Khoai Tây lớn lắm đó

 

- Sẽ còn nhiều kỷ lục hơn nữa chế ơi!

 

- Phá kỷ lục để chuẩn bị chào đón Tiểu Khoai Tây đấy mà

 

- Em bé chưa ra đời đã có một dàn fandom hùng hậu rồi

Theo Thegioitre.vn