Fan kêu gọi nhau vào tăng view cho MV "Sao anh không ăn" của Thuỷ Tiên để cảm ơn nữ ca sĩ đã vì miền Trung thân yêu

12:45 | 17-10-2020

Nhiều người hâm mộ đang kêu gọi nhau vào "cày view" cho MV "Sao anh không ăn" vừa được phát hành vào ngày 1/10 của Thuỷ Tiên.

Ngay sau khi phát động lời kêu gọi quyên góp ủng hộ người dân các tỉnh miền Trung vào ngày 13/10, ca sĩ Thuỷ Tiên đã lập tức lên đường đến Huế cứu trợ bà con. Những nhu yếu phẩm thiết yếu như: mì tôm, nước sạch, sữa, gạo, thuốc men...và cả tiền mặt được Thuỷ Tiên đích thân đến từng nhà trao cho đồng bào miền Trung, giúp đỡ mọi người chống chọi với mưa lũ. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn kịp thời chi những khoản tiền lớn giúp người dân xây dựng là nhà cửa, cầu đường...sau lũ lụt.

 

Hiện tại sau 4 ngày kêu gọi, tài khoản của ca sĩ Thuỷ Tiên đã nhận được hơn 40 tỷ đồng từ các mạnh thường quân khắp nơi gửi về. Theo những hình ảnh liên tục được Thuỷ Tiên gửi về, cô đã đi qua khắp đường thôn, ngõ xóm ở 2 tỉnh Thừa Thiên - Huế và Quảng Trị. Ở nhiều nơi, bà con bật khóc khi nhận được những món quà từ nữ ca sĩ.

 

 

 

 

Ca sĩ Thuỷ Tiên tự tay đi trao những phần quà cứu trợ cho người dân miền Trung.

 

Để ủng hộ cho hoạt động thiện nguyện của Thuỷ Tiên, nhiều người hâm mộ ngoài ủng hộ tiền vào tài khoản còn có hoạt động rất thiết thực là kêu gọi tăng view MV mới cho nữ ca sĩ. Cụ thể vào ngày 1/10 vừa qua, Thuỷ Tiên có cho phát hành MV "Sao anh không ăn", đánh dấu màn comeback Vpop sau thời gian dài vắng bóng. Đây là MV có nội dung về chuyện ngoại tình, có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Hứa Vĩ Văn. Hiện tại sau hơn 2 tuần ra mắt, MV "Sao anh không ăn" đã có hơn 1,6 triệu view, người hâm mộ vẫn đang đồng loạt kêu gọi nhau xem MV như một cách để ủng hộ và bày tỏ lời cảm ơn đến Thuỷ Tiên vì những việc thiện nữ ca sĩ đang làm.

 

 

 

 

Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi tăng view cho MV mới của Thuỷ Tiên để ủng hộ và bày tỏ lời cảm ơn đến những hoạt động thiện nguyện của nữ ca sĩ.

Theo Thegioitre.vn