Gặp gỡ nữ sinh Học viện Âm nhạc có nụ cười tỏa nắng, đam mê nhạc dân gian

15:39 | 21-05-2018

Xinh đẹp, tài năng, hòa đồng và cực kì hài hước là những gì có thể miêu tả về cô bạn này.

Nguyễn Thị Mỹ Linh hiện là sinh viên TC2 khoa Thanh Nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Cô nàng đến từ Hải Dương hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội. Nữ sinh xinh đẹp sở hữu nụ cười vô cùng rạng rỡ và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

  

Mỹ Linh sinh năm 1997, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

 

Mang tên của một nữ diva nổi tiếng ở Việt Nam nên Mỹ Linh cũng sở hữu khả năng ca hát cực đỉnh. Từ những năm cấp 2, Mỹ Linh đã rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, thử sức với các cuộc thi và mang về hàng loạt danh hiệu như giải A Giai điệu Tuổi Hồng cấp huyện, giải Nhì Nữ sinh thanh lịch trường THPT Trần Hưng Đạo năm 2013. Và gần đây nhất, cô bạn đã lọt vào top 5 thí sinh xuất sắc nhất và giành luôn giải thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi Tài năng và Duyên dáng VNAM 2018.

 

 

Vừa qua cô bạn lọt vào top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Tài năng và Duyên dáng Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 2018.

 

Và giành luôn cả giải thí sinh được yêu thích nhất với số lượt bình chọn áp đảo.

 

Tuy nhiên, đối với Mỹ Linh thành tích khiến cô bạn cảm thấy tự hào nhất là đã quyết tâm theo đuổi ước mơ và thi đỗ vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Song song với việc học tập, 9x hiện đang là thành viên của nhóm Mây và cộng tác tại Cung Văn Hóa Thể Thao Thanh Niên Hà Nội.

 

Để có được bước khởi đầu như hiện tại, Mỹ Linh đã phải trải qua khá nhiều khó khăn từ phía gia đình. “Gia đình mình không quá có điều kiện và cũng không có ai theo nghệ thuật. Nên việc mình quyết tâm lựa chọn Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam không nhận được sự ủng hộ của bố mẹ. Mình đã rất khó khăn trong việc thuyết phục gia đình để theo đuổi ước mơ”, Mỹ Linh chia sẻ về chặng đường đã qua.

 

 

Mỹ Linh sở hữu nụ cười cực kì tỏa nắng, cô bạn thường bị trêu rằng khi cười thì "chẳng thấy mắt đâu"

 

 

9x tự nhận mình là một người khá tự tin, hòa đồng và hài hước

 

“Nhưng từ nhỏ mình đã đam mê ca hát và muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Mình tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường lớp, đoàn xã và phấn đấu thi vào học viện. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô trong trường và sự cố gắng của bản thân, có lẽ hiện tại mình đã đi được những bước đầu tiên để chứng mình cho gia đình thấy sự lựa chọn của mình không sai”, cô bạn nói thêm.

 

Theo đuổi dòng nhạc dân gian và thính phòng, Mỹ Linh hướng tới hình ảnh một nghệ sĩ chuyên nghiệp và chân chính trong tương lai. Cô bạn cũng khẳng định mình không đặt mục tiêu vào các cuộc thi sắc đẹp khác mà sẽ tập trung vào việc học tập, trau dồi mọi kĩ năng và ngoại ngữ để phát triển con đường ca hát.

Theo Thegioitre.vn