Gia đình "Hoa dâm bụt" và Hương Giang hội ngộ trong 1 khung hình, chụp cùng nhau để "lấy lộc" Top 1 Trending

08:55 | 14-02-2020

Bộ 3 Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy là những người cực kỳ thân thiết với Hương Giang. Đây có lẽ là "nhóm bạn cùng tiến" vì liên tục đưa sản phẩm của mình lọt Top 1 Trending Youtube.

Mới đây, trên trang cá nhân, Erik đã đăng tải hình ảnh gia đình "Hoa dâm bụt" và hương giang hội ngộ bên nhau. Hương Giang vừa cho ra mắt bộ phim "Sắc đẹp dối trá" và Erik, Đức Phúc, hòa minzy là những khách mời thân thiết được nàng hậu mời tham gia buổi họp báo phim. Bức hình này nhanh chóng nhận về lượt like, thả tim cực khủng từ fan hâm mộ. Erik còn hài hước chia sẻ dòng caption: "Bức ảnh Top 1 Trending lấy lộc của anh chị đằng trước để hai chị em phía sau cũng tương tự vậy nha".

 

Gia đình "Hoa dâm bụt" và Hương Giang hội ngộ trong 1 khung hình

 

Đúng như lời Erik chia sẻ, 4 con người hội ngộ trong 1 khung hình thì đã có 2 người liên tục nắm giữ top 1 trending Youtube khi tung ra sản phẩm âm nhạc. Nếu Hương Giang và MV "Tặng anh cho cô ấy" giữ vững ngôi vương trong 1 tuần lễ thì Đức Phúc chính là người soán ngôi cô nàng để đưa MV "Hơn cả yêu" lên top 1 chỉ sau chưa đầy 24h phát hành. Những sản phẩm âm nhạc chất lượng đã giúp cả Hương Giang và Đức Phúc thay phiên nhau chiếm giữ vị trí on top cực kỳ "thuyết phục".

 

"Hơn cả yêu" và "Tặng anh cho cô ấy" thay phiên nhau on top trên Youtube

 

Gia đình "Hoa dâm bụt" còn Erik và Hòa Minzy chưa comeback. Hy vọng kết quả thành công của người chị Hương Giang cũng như Đức Phúc sẽ là động lực để 2 nghệ sĩ còn lại phấn đấu đạt top 1 trending cùng với những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng.

Theo Thegioitre.vn