Giới trẻ thích thú với Zalo tự tạo chứng nhận độc đáo mùa Valentine

13:56 | 14-02-2020

Zalo đã cho ra mắt ứng dụng tự tạo chứng nhận độc đáo mùa Valentine khiến nhiều bạn trẻ vô cùng thích thú khi sử dụng. Không chỉ trải nghiệm một lần mà họ còn lặp đi lặp lại ứng dụng, thêm món ăn tinh thần cho ngày Valentine giữa “bão dịch Corona”.

Sử dụng Zalo từ khi mạng xã hội này mới xuất hiện, bạn Hoàng Bá Quyết cho rằng rất tiện lợi. Giao diện tiếng Việt, chia sẻ hình ảnh, cảm xúc, các tính năng tin nhắn chữ, hình ảnh, âm thanh, thoại, video, kho biểu cảm đậm chất Việt… là những lý do khiến không chỉ Quyết mà nhiều người "phát cuồng" với Zalo.

 

Đặc biệt, cứ mỗi dịp lễ như Ngày quốc tế phụ nữ, Ngày phụ nữ Việt Nam, Tết… Zalo lại cho ra mắt nhiều “tiểu ứng dụng” thu hút người dùng bởi tính độc đáo, hấp dẫn của nó.

 

Bạn trẻ trải nghiệm Zalo tự tạo chứng nhận độc đáo mùa Valentine

 

Hoàng Bá Quyết cho biết: “Mùa Valentine năm nay, mở Zalo ra, mình lại thấy ứng dụng tự tạo chứng nhận độc đáo mùa Valentine gây tò mò và rất thú vị. Mình đã tạo đi tạo lại mấy lần với ứng dụng này. Nó mang đến cho mình trò giải trí nho nhỏ và vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng”.

 

Danh bạ Zalo của Nguyễn Lan Hương có 50 người thì cô đếm được khoảng 40 người tham gia ứng dụng với những dòng trạng thái rất hài hước. Sau khi tạo chứng nhận độc đáo, họ chia sẻ lên trang nhật ký Zalo và nhận được nhiều bình luận của bạn bè.

 

Bản thân Hương cũng tự tạo chứng nhận độc đáo mùa Valentine cùng Zalo và nhận được câu từ hóm hỉnh: “Thời tiết đẹp nhất về đêm. Đời em đẹp nhất khi thêm anh vào”.

 

Chia sẻ của một bạn gái về "anh chồng lý tưởng" trên Zalo

 

Minh Hà, sinh viên trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) là “fan cuồng” Zalo. Cô cũng là thành viên của “hội FA”. Dịp Valentine này, Minh Hà không có cuộc hẹn hò nào cùng các bạn cũng như bạn trai.

 

Minh Hà ở nhà như mọi ngày, nhất là trong thời gian cao điểm phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra. Ở nhà một thời gian dài khiến cô gái có phần buồn chán. Tuy nhiên, nỗi buồn của Minh Hà đã vơi đi phần nào vì có mạng xã hội để tương tác cùng bạn bè, nhất là ứng dụng Zalo.

 

Cô gái chia sẻ, mỗi lần Zalo tạo ứng dụng mới cô đều trải nghiệm. Cô cũng vừa tham gia tự tạo chứng nhận độc đáo mùa Valentine và kết quả là nhận được những lời thú vị: “Xung quanh bốn bể là thính bình tĩnh như em được mấy người”.

 

“Nhìn thấy các dòng chữ khác từ bạn bè tham gia ứng dụng như: “Muốn gặp người yêu điểm mười không cần tìm kiếm, chính người này đây”; “Vài ba câu chuyện ngôn tình sánh sao bằng chuyện đôi mình có nhau” hay “Anh không thể biến hạ thành đông nhưng có thể biến anh thành phi công của chị”… Mình đã được những trận cười vô cùng sảng khoái”, Minh Hà bày tỏ.

Theo Thegioitre.vn