"Hậu Cung Như Ý Truyện" tung poster cực chất trước thềm công chiếu

14:28 | 20-08-2018

Nhà sản xuất ''Hậu Cung Như Ý Truyện'' vừa đăng tải loạt ảnh cực chất của các diễn viên, trước khi ra mắt khán giả.

Mới đây, trên Weibo của đoàn làm phim "Hậu Cung Như Ý truyện", đã đăng tải những hình ảnh cực chất của cặp đôi chính Kế hậu và Càn Long. Bộ ảnh chứa đầy sự uy nghi, quyền lực của bậc cửu ngũ chí tôn và mẫu nghi thiên hạ.

  

 

  

Bộ poster lấy tông màu trầm làm chủ đạo, mang ý nghĩa biểu trưng về những câu chuyện cung đấu trong cuộc đời của Như Ý truyện sẽ không êm đềm. Hành trình để trở thành Kế Hậu của Như Ý không hề đẹp đẽ, mà ngược lại phải trải qua rất nhiều sóng gió, phong ba.

  

 

 

 

Được biết, "Hậu Cung Như Ý truyện" được xem là phần hai của "Hậu Cung Chân Hoàn truyện", do Lưu Liễm Tử chấm bút. Bộ phim kể về cuộc đời thăng trầm của Kế hậu, tên là Ô Lạt Na Lạp Như Ý do Châu Tấn thủ vai.

  

 

 

"Như Ý truyện" quy tụ dàn diễn viên hùng hậu, có tiếng và là những cái tên bảo chứng cho tỉ suất bạn xem đài như: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh,…

  

 

 

 

 

Được biết, "Hậu Cung Như Ý Truyện" sẽ phát sóng tập đầu tiên trên Tencent vào ngày 20/8. Phim sẽ được phát sóng hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 5, mỗi ngày 2 tập.

Theo Thegioitre.vn