Hình ảnh gợi cảm của á hậu Yan My tại Philippines

08:20 | 14-01-2020

Yan My và gia đình cô đã có 5 ngày tham quan vui vẻ tại Philippines. Tuy nhiên hiện tại, gia đình cô chưa thể trở về Việt Nam do núi lửa Taal bất ngờ "thức giấc" sau 40 năm.

Sau một năm miệt mài làm việc, á hậu, diễn viên Yan My đã quyết định tự thưởng cho bản thân và gia đình một chuyến du lịch dài 5 ngày tại Philippines.

 

Theo tiết lộ của Yan My, cô và gia đình đã thăm quan 8 hòn đảo lớn của Philippines như đảo rắn, đạo Cebu, đảo Boracay...

 

 

Trong chuyến du lịch này, Yan My mang theo nhiều bikini để tắm biển.

 

Khoe những bức hình diện bikini, Yan My nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc. Để giữ được ngoại hình như hiện tại, ngoài việc ăn uống khoa học, Yan My còn rất chăm chỉ tập luyện thể thao.

 

Chia sẻ về quãng thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình, Yan My cho biết cô rất hài lòng bởi cảnh quan và thời tiết ở Philippines rất dễ chịu.

 

Tuy nhiên sáng nay (13/1), khi gia đình Yan My ra sân bay để trở về nước thì nhận được thông báo chuyến bay bị hủy. Lý do là vì núi lửa Taal đã ngưng hoạt động 40 năm bất ngờ "thức giấc" phun tro bụi vào không trung từ hôm 12/1. Sân bay quốc tế ở Manila phải đóng cửa.

 

Yan My cho biết, cô không thể mua vé về Việt Nam trong 5 ngày tới, nên nguy cơ đón Tết "bất đắc dĩ" tại nước bạn là khá cao.

Theo Thegioitre.vn