Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng vật liệu xây dựng ở Quảng Ninh

10:12 | 20-01-2022

Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy lớn, chỉ trong thời gian ngắn toàn bộ cửa hàng bán vật liệu xây dựng đã bị thiêu rụi.

Theo đó, vụ cháy xảy ra vào tối qua (19/1), tại tổ 76, khu 9 phường Cao Thắng, TP Hạ Long.

 

Hiện trường vụ hỏa hoạn

 

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, khi nghe thấy tiếng hô cháy từ số nhà 428 đường Bãi Muối (phường Cao Thắng) thì ngọn lửa đã bốc cao dữ dội kèm theo nhiều tiếng nổ lớn.

 

Mọi người xung quanh sử dụng bình chữa cháy để ứng cứu nhưng không thành công, do hiện trường là cửa hàng kinh doanh có nhiều thiết bị điện, ống nhựa và các vật liệu dễ cháy.

 

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều 5 xe chữa cháy và gần 30 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn sau gần 2 giờ đồng hồ.

 

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chủ cửa hàng quên không tắt bếp gas khi đang nấu đồ ăn và ra ngoài bán hàng cho khách. May mắn vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản, hàng hóa trong cửa hàng đã bị thiêu rụi hoặc hư hỏng nghiêm trọng; biển quảng cáo và cửa kính hai căn nhà kế bên cũng bị ảnh hưởng.

https://kinhtedothi.vn/hoa-hoan-thieu-rui-cua-hang-vat-lieu-xay-dung-o-quang-ninh.html