Hương Giang tậu giày gần 100 triệu từ thương hiệu trong mơ dành cho các cô dâu

08:55 | 12-10-2020

Nàng hậu vừa mạnh tay chi tiền để sở hữu đôi giày tuyệt đẹp của Jimmy Choo, một thương hiệu nổi tiếng thế giới với những siêu phẩm giày trong mơ dành cho các cô dâu.

Trên trang cá nhân, Hương Giang vừa hào hứng khoe đôi giày màu vàng hồng tuyệt mỹ của thương hiệu Jimmy Choo. Theo giới thiệu từ hãng, đôi giày có tên Avril, được dát từ đầu đến gót bằng những viên pha lê Swarovski sang trọng. Pha lê Swarovski mang ý nghĩa về một dịp đặc biệt, khiến người đi trông như một nàng Cinderella bước vào xã hội thượng lưu hoặc đến những bữa tiệc. Được biết giá của đôi gìay Avril là 3495 Euro (khoảng 4000 USD - hơn 95 triệu đồng).

  

Hương Giang hào hứng khoe giày hơn 4000 USD từ thương hiệu Jimmy Choo.

 

Ngoài những viên pha lê Swarovski được đính kì công, đôi giày Avril của Jimmy Choo còn được thiết kế tinh tế với đế da lộn sáng bóng cùng với đó là chùm pha lê thêu tay. Chiều cao khoảng 10cm. Đôi giày này được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

 

Siêu phẩm giày đến từ Jimmy Choo làm mê mẩn giới mộ điệu.

 

Hương Giang rất yêu thích Jimmy Choo và sở hữu cho mình không ít thiết kế từ thương hiệu nổi tiếng này.

 

Đáng chú ý, Jimmy Choo vốn quen thuộc với giới mộ điệu là thương hiệu giày đẳng cấp, được nhiều ngôi sao và các nhân vật hoàn gia yêu thích. Các thiết kế của hãng mang tính tao nhã, nữ tính, phù hợp với nhiều loại trang phục, mang tính ứng dụng cao. Thậm chí những đôi giày Jimmy Choo còn được mệnh danh là "đôi giày trong mơ của mọi cô dâu", trong ngày trong đại bất cứ cô dâu nào cũng muốn được bước vào lễ đường trên đôi giày của thương hiệu nổi tiếng này.

 

Những nghệ sĩ đã chọn đi giày Jimmy Choo trong ngày hôn lễ diễn ra có thể kể đến như: Angela Baby, Lưu Thi Thi, Lâm Tâm Như,... Tại Việt Nam, Đàm Thu Trang cũng sử dụng đôi giày gần trăm triệu của Jimmy Choo trong đám cưới cách đây hơn 1 năm với Cường Đôla.

 

Angela Baby...

 

...Lưu Thi Thi...

 

...Lâm Tâm Như...

 

...hay Đàm Thu Trang đều chọn Jimmy Choo cho ngày trọng đại.

Theo Thegioitre.vn