Huỳnh Anh "nổi đóa" vì liên tục bị trách nỡ quên Hoàng Oanh quá nhanh

14:29 | 03-08-2018

Trước lời trách móc của người hâm mộ, Huỳnh Anh không ngại đáp trả: "Đừng có làm như chuyện của tôi là chuyện của các bạn".

Từng có chuyện tình đẹp khiến bao người ngưỡng mộ với Hoàng Oanh, nhưng sau khi "đường ai nấy đi" thì Hoàng Oanh vẫn tập trung vào công việc, còn Huỳnh Anh thì đang đắm say bên người mới khiến cho không ít người tỏ ra hụt hẫng.

 

 

Mối tình của Huỳnh Anh và Hoàng Anh từng là một trong những câu truyện đẹp của showbiz.

 

Mới đây, không chỉ thường xuyên nhắc đến tình cũ của Huỳnh Anh, người hâm mộ còn trực tiếp nhắn tin với Huỳnh Anh thể hiện sự tiếc nuối về mối quan hệ của cả hai.

 

Người này viết "Em không nghĩ là anh lại tiếp tục với một người khác như thế. Em cứ nghĩ anh chưa sẵn sàng! Em cứ nghĩ anh sẽ phải mất một thời gian khá dài để tiếp tục một quan hệ mới. Có lẽ em lầm và hy vọng quá nhiều ở 2 người. Thấy vài bài báo mà em không nghĩ nó là sự thật, đến mấy hôm nay mới thấy anh viết về người ấy. Thực sự buồn và thất vọng. Dù sao cũng mong anh vui vẻ và hạnh phúc. Em cũng sẽ thôi hy vọng".

 

 

Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối về mối quan hệ của cả hai và được Huỳnh Anh đáp trả.

 

Ngay lập tức, Huỳnh Anh khá bức xúc đáp trả: "1 năm 6 tháng rồi. Cô ấy đã có nhiều người khác quan tâm tới nên các bạn đừng có làm như chuyện của tôi là cái chuyện của các bạn vậy nữa. Làm ơn! Ai không thích làm ơn thì unfollow tôi hộ cái. Những gì các bạn nhìn thấy chỉ là bề nổi của tảng băng thôi. Ok!".

 

Huỳnh Anh bức xúc khi liên tục bị mọi người nhắc đến chuyện tình cảm ngày trước với Hoàng Oanh dù đang có người yêu mới.

Theo Thegioitre.vn