iPhone 2021 Pro nhìn như thế nào?

17:32 | 22-02-2021

Theo thông tin rò rỉ từ LetsGoDigital, iPhone 2021 Pro (có thể được gọi là iPhone 12s Pro hoặc iPhone 13 Pro).

iPhone 2021 Pro nhìn như thế nào?. Ảnh minh họa

 

Theo thông tin chia sẻ, iPhone 2021 Pro sẽ dày hơn thế hệ trước 0,26mm do Apple cải tiến sạc MacSafe với nam châm lớn hơn và có lực hút mạnh hơn.

 

Ở mặt trước, phần “tai thỏ” có kích thước nhỏ hơn hẳn so với các model trước đây, bên cạnh đó, đây sẽ là mẫu iPhone đầu tiên có cảm biến vân tay dưới màn hình.

 

Mặc dù theo tiết lộ, mặt lưng không có nhiều thay đổi nhưng theo dự đoán Apple sẽ sử dụng kính cường lực mới cho cảm giác cầm tốt hơn, cách bố trí cụm ba camera sau cũng sẽ được Apple điều chỉnh. Ngoài ra, toàn bộ cụm camera sẽ được bao phủ bằng kính sapphire, thay vì để từng ống kính độc lập nhô ra như hiện nay.

 

Camera sau được nâng cấp mạnh với ống kính góc rộng, thấu kính 6 thành phần và khẩu độ f/1.8 giúp chụp thiếu sáng tốt hơn. Apple cũng thêm vào tính năng chụp ảnh thiên văn giống Google Pixel và cả tính năng quay phim chân dung cho phép hậu kỳ sau khi quay nhờ được trang bị chip xử lý mạnh và mới nhất là A15 Bionic.

 

Phiên bản Pro của iPhone 2021 được cho là không có cổng kết nối Lightning cùng một số màu sắc mới như đỏ và tím... Màn hình của iPhone 13 Pro sẽ sử dụng tấm nền LTPO 120Hz giống Samsung Galaxy S21 Ultra.

Theo kinhtedothi.vn