K-ICM và RyO chính thức tung “Một chiều mưa bất ngờ”, xóa tan nghi vấn đạo nhạc T-ara

08:49 | 16-10-2020

Trả lời cho nghi vấn đạo nhạc Don't Leave của nhóm nhạc T-ara, K-ICM và RyO đã chính thức MV ca khúc mới Một chiều mưa bất ngờ.

"Một chiều mưa bất ngờ" là ca khúc có giai điệu vừa nhẹ nhàng, vừa da diết, nói nên nỗi lòng của chàng trai chơi vơi trong tình yêu đơn phương không thể thoát ra. Với thể loại ballad bắt tai, ca khúc "Một chiều mưa bất ngờ" dễ dàng chạm vào trái tim khán giả chỉ với MV one-shot. 

  

Một chiều mưa bất ngờ là ca khúc mang giai điệu buồn da diết, dễ chạm vào trái tim người nghe

 

Không chỉ chìm đắm trong giai điệu đầy cảm xúc, khán giả còn không thể rời mắt khỏi ngoại hình trẻ trung, lãng tử của giọng ca 22 tuổi RyO. Không gian vắng lặng, u tối của MV tạo cảm giác dường như thế giới của chàng trai giờ chỉ còn lại khoảng không trống rỗng và cô đơn. Nhưng điều này cũng không thể khiến gương mặt nghệ sĩ mới của nhà sản xuất K-ICM ngừng tỏa sáng. 

 

 

Chàng trai trong MV dường như đang đắm chìm trong những tháng ngày u tối

 

Ryo nhập vai khá tốt trong MV Một chiều mưa bất ngờ

 

"Bài hát được tôi sáng tác trong một lần dạo đàn, nói lên tâm trạng đau khổ lẫn dằn vặt của người con trai đánh tuột mất tình yêu. Trong quá trình sáng tác, tôi muốn đem cơn mưa vào ca khúc như một nhân chứng tình yêu, chứng kiến đôi lứa bên nhau rồi tách rời", K-ICM chia sẻ về bài hát sáng tác dành cho gà cưng.  

 

 

Ca khúc được K-ICM sáng tác trong hoàn cảnh đầy ngẫu hứng

 

  Còn với RyO, anh cho biết mình thật sự thở phào nhẹ nhõm khi "Một chiều mưa bất ngờ" cuối cùng đã được phát hành: "Vì là sản phẩm chính thức đầu tiên của tôi nên khi dính nghi án đạo nhạc của T-ara, tôi không khỏi lo lắng, thậm chí mất ngủ. Từ hôm bản demo được tung ra đến nay, tôi luôn trong trạng thái bồi hồi, mong chờ ngày sản phẩm ra mắt để xoá tan tin đồn". 

 

Vì đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay nên Ryo rất mong đợi vào những phản hồi của khán giả

 

  Bắt đầu ca hát từ những năm còn học cấp 3, RyO là gương mặt không quá xa lạ. Anh từng tham gia chương trình Giọng ải giọng ai và lọt vào top 3, biểu diễn tại lễ hội lễ hội diễu hành Chingay tại Singapore, lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO 2020… Tuy ra mắt sản phẩm đầu tay với thể loại ballad nhưng RyO cũng sẽ theo đuổi những dòng nhạc khác như RnB, Dance... nhằm hoàn thiện mình từng ngày và tạo sự đa dạng với khán giả.  

Theo Thegioitre.vn