Khánh Vân phải thi Miss Universe 2020 qua hình thức online?

11:41 | 13-01-2021

Nếu Miss Universe 2020 được tổ chức dưới hình thức online, đây chắc chắn là điều mà nhiều fans sắc đẹp không mong muốn.

Vì tình hình dịch bệnh toàn cầu căng thẳng, đặc biệt là tại Mỹ - đất nước khai sinh ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, nên mùa giải Hoa hậu Hoàn vũ 2020 chưa biết đến khi nào mới tổ chức.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Miss Universe Organization vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức Miss Universe 2020, dù năm 2021 đã đến.

 

Zozibini Tunzi - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đến từ Nam Phi.

 

Mới đây, bà Sylvie Tellier - giám đốc quốc gia cuộc thi Hoa hậu Pháp - có những chia sẻ liên quan tới đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

 

Khi được hỏi về thông tin tổ chức Miss Universe 2020, bà Sylvie Tellie trả lời: "Với những thứ đang xảy ra tại Mỹ hiện nay, bạn có thể tưởng tượng rằng mọi thứ đang rất mù mờ. Có thể sẽ là một cuộc thi online".

 

Bà Sylvie Tellier - chủ sở hữu cuộc thi Hoa hậu Pháp.

 

Mặc dù đây chỉ là phỏng đoán cá nhân của bà Sylvie Tellier, song cũng khiến rất nhiều fans sắc đẹp hoang mang.

 

Miss Universe nổi tiếng là cuộc thi sắc đẹp hoành tráng, với những phần trình diễn sôi động và gợi cảm mang tính thương hiệu. Nếu các cô gái không có cơ hội tỏa sáng trên một sân khấu lớn mà phải ở nhà thi online, sức hút của cuộc thi chắc chắn sẽ bị giảm đi rất nhiều.

 

Nếu tình hình dịch bệnh còn căng thẳng kéo dài, nhiều người cho rằng Miss Universe Organization nên dừng hẳn mùa giải 2020, thay vì tổ chức online.

 

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân.

 

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 được xác định là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân.

 

Khánh Vân sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1m75, số đo ba vòng 83 - 60 - 90.

 

Thời gian qua, cô đã có sự chuẩn bị tích cực để đến với đấu trường nhan sắc thế giới.

Theo 2Sao / Vietnamnet