Kỳ Duyên công khai đuổi việc trợ lý, bạn thân hoa hậu hé lộ câu chuyện trộm cắp nghe rợn người

08:30 | 16-06-2019

Theo stylist Mạch Huy, Kỳ Duyên buộc phải sa thải trợ lý vì người này đột nhập nhà riêng trái phép, đánh tráo đồ đạc của hoa hậu.

Chiều qua (15/6), hoa hậu Kỳ Duyên gây sốt mạng xã hội khi công khai đuổi việc người trợ lý trẻ tuổi. Lý do Kỳ Duyên đưa ra là người này "không thành thật" và cô cũng không ngại "tag" thẳng tên cho mọi người được biết.

 

"Thông báo: Hiện tại, Duyên đã cho trợ lý N.Đ.T. thôi việc nên mọi công việc từ giờ trở đi sẽ không còn liên quan tới em ấy nữa. Vì lý do KHÔNG THÀNH THẬT nên mình đã cho em T. nghỉ ngay lập tức", Hoa hậu Việt Nam quả quyết.

 

 

Kỳ Duyên công khai tên tuổi người trợ lý và thông báo đuổi việc.

 

Bài đăng của Kỳ Duyên ngay sau đó nhận được những bình luận đa chiều. Người hâm mộ ủng hộ quyết định của hoa hậu vì tin tưởng cô sa thải ai thì ắt có lý do chính đáng.

 

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại nhận định hành động của Kỳ Duyên là quá đáng, dù đúng dù sai thì việc công khai tên tuổi trợ lý ra như vậy chẳng khác nào "không cho người ta một con đường lui".

 

Trước nhận định này, Kỳ Duyên tiết lộ đã cho người trợ lý một cơ hội sửa sai nhưng vẫn chứng nào tật nấy.

 

Kỳ Duyên lần đầu tiên phản ứng mạnh với một cộng sự.

 

Chưa rõ thực hư câu chuyện phía sau thông báo đuổi việc ra sao, tuy nhiên bài đăng của Kỳ Duyên cùng cách hành xử mạnh mẽ của cô trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội suốt nhiều giờ qua.

 

Mới đây nhất, stylist Mạch Huy - người anh thân thiết của Kỳ Duyên - đăng đàn làm rõ góc khuất phía sau tuyên bố đuổi việc. Anh tiết lộ, Hoa hậu Việt Nam buộc phải sa thải trợ lý vì người này đột nhập nhà riêng trái phép, đánh tráo đồ đạc của hoa hậu.

 

Stylist Mạch Huy là đàn anh thân thiết của Kỳ Duyên.

 

Cụ thể, Mạch Huy cho biết: "Đây là lần duy nhất Huy xin phép nói rõ một lần và kĩ lưỡng về sự việc, để mọi người có cái nhìn rõ hơn.

 

Trong quá trình Kỳ Duyên tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019, trong lúc Duyên vắng nhà, T. - trợ lý cũ của Huy và là trợ lý hiện tại của Kỳ Duyên đã có hành động đột nhập nhà trái phép, sử dụng một số món đồ của Duyên, và có hành động đánh tráo hàng fake và bị phát hiện. Hơn nữa, đây là lần thứ hai T. làm điều này, lần thứ nhất Duyên cũng đã phát hiện đã cảnh cáo từ trước đó.

 

Đối với việc ra đời đi làm, đặc biệt là một trợ lý thân cận, việc TRUNG THỰC luôn là cái tâm làm nghề. Thế nên sự việc này Duyên không muốn kể quá chi tiết và ghi status một cách rất nhân văn để mọi người hiểu...

 

Em T. xin Huy làm trợ lý, chính Huy là người chỉ dạy. Và hơn ai hết, sự việc này chính Huy có trách nhiệm phải lên tiếng một lần và chính xác những gì xảy ra, để mọi người có cái nhìn toàn cảnh hơn.

 

Status này cũng là lời kết từ nay Huy và cả Duyên sẽ không có dính dáng đến T., mong các bạn cẩn trọng".

 

Mạch Huy cũng tiết lộ thêm, dù Kỳ Duyên đã đổi mã mở cửa phòng nhưng người trợ lý kia vẫn mò ra được để đột nhập thực hiện hành vi xấu.

 

 

Mặc dù chưa chính thức đưa ra phản hồi, nhưng trước khi Kỳ Duyên đăng đàn sa thải, người trợ lý cũng có status ẩn ý trên mạng xã hội. Anh được cho là bóng gió chỉ trích cựu Hoa hậu Việt Nam cư xử nhỏ nhen: "Thấy thật chán. Mình giúp người ta thì tích tắc. Mình nhờ người ta thì tính theo từng canh từng giờ".

Theo 2Sao / Vietnamnet