Kỳ Hân khóa facebook sau khi lộ ảnh Mạc Hồng Quân "khóa môi" bà Tưng

08:07 | 05-01-2016

Kỳ Hân bất ngờ đóng trang cá nhân sau bức ảnh Mạc Hồng Quân hôn đắm đuối bà Tưng tràn lan trên các trang báo mạng.

Trong thời gian hẹn hò Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân liên tục lên tiếng bênh vực tuyển thủ đào hoa khi anh chàng này bị nhận nhiều lời chê bai cho rằng sở khanh, thiếu trách nhiệm. Cô nàng cũng không ngần ngại phản pháo mạnh mẽ lại dư luận thậm chí tự đưa mình vào những chuyện ồn áo, thị phi không đáng có. Từng đăng tải status "đá xéo" Ly kute khiến niềm yêu mến của nhiều bạn trẻ dành cho cô nàng cũng vơi đi đáng kể.

 

Mới đây nhất, bức ảnh Mạc Hồng Quân ôm hôn đắm đuối bà Tưng – Huyền Anh cũng khiến nhiều bạn đặt câu hỏi : Liệu rằng Kỳ Hân còn có thể  bênh vực và níu chân Mạc Hồng Quân trong bao lâu nữa? Nhiều bạn cũng thắc mắc muốn biết phản ứng của chân dài sau chuyện này ra sao?

 

Khi hình ảnh Mạc Hồng Quân khóa môi bà Tưng tràn lan các mặt báo Kỳ Hân đã chọn cách im lặng và cách đây vài giờ đồng hồ cô đã bất ngờ khóa trang cá nhân.

 

 

Chân dài đã khóa trang cá nhân của mình trước ồn ào tình ái của Mạc Hồng Quân.

 

Hôm cuối tuần qua, trên instagram Kỳ Hân còn vui vẻ chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của mình bên Mạc Hồng Quân như minh chứng cho tình cảm mình dành cho tuyển thủ này.

 

 

 

Trong khi Kỳ Hân liên tục khẳng định tình yêu trên trang cá nhân thì Mạc Hồng Quân lại hoàn toàn im lặng và không có bất kì động thái nào bênh vực bạn gái.

 

 

Dù ra sức bảo vệ tình yêu của mình nhưng việc có mối quan hệ tình cảm quá nhanh chóng với nhiều cô gáitrong một thời gian ngắn khiến nhiều người e ngại cho rằng Kỳ Hân cũng chỉ là dấu chấm tròn trĩnh bổ sung cho danh sách người tình còn kéo dài của Mạc Hồng Quân mà thôi.

Theo Bối Bối / Vietnamnet