Màn tỏ tình đáng sợ nhất năm: Bị từ chối tình cảm, chàng trai túm áo hăm dọa cô gái

09:18 | 25-02-2019

Xếp hoa tỏ tình trước đám đông nhưng bị từ chối, chàng trai kéo áo cô gái rồi lớn giọng: "Em nghĩ sẽ trốn được anh à?".

Mới đây, trên mạng xã hội tích cực lan truyền đoạn clip tỏ tình của một chàng trai dành cho người thầm thương. Theo như chia sẻ, sự việc diễn ra ở khu vực Đê La Thành (Hà Nội).

 

Clip ghi lại, trước khi hẹn gặp cô gái để bày tỏ tình cảm - chàng trai đã rất tinh tế xếp tỉ mỉ những bông hoa hồng thành hình trái tim và chữ cái H - .T, tên viết tắt của 2 người. Những tưởng với cách làm này, nam thanh niên sẽ được đối phương chấp nhận tình yêu nhưng cuối cung anh đã bị từ chối.

  

Clip tỏ tình đáng sợ nhất năm.

 

Theo đó, nam chính đã có hành động kéo áo, lôi cô gái về sát người thì bị bạn nữ chống cự. Quá nóng giận, người này còn quát lớn: "Em nghĩ trốn được anh à?".

 

Hành động giằng kéo cô gái của chàng trai nhận phải nhiều phản đối.

 

Clip tỏ tình này hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là với các bạn trẻ. Phần đông mọi người bày tỏ sợ hãi nếu mình là nhân vật nữ chính trong clip. Ngoài ra, họ còn chỉ trích thái độ "hăm dọa" của chàng trai khi bị từ chối tình cảm.

 

Dù bị từ chối tình cảm nhưng anh chàng sau đó vẫn ở lại thu dọn hiện trường.

 

Trước đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện clip tỏ tình thất bạn của một chàng trai. Cụ thể, trong không gian tại một quán karaoke được trang trí bởi nhiều hoa và nến. Trước sự chứng kiến của bạn bè, sau khi thể hiện song ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu - chàng trai đã bày tỏ: "Ngày hôm nay anh đứng ở đây, anh mất một khoảng thời gian khá lâu là 19 tháng em ạ.

  

Màn tỏ tình tương tự.

 

Anh không chọn con đường chạy nhanh mà là chạy chậm để cảm nhận xem tình cảm anh dành cho em là thật không. Ngày hôm nay anh đã tìm được cái đích của nó, đích ở đây không phải công danh hay sự nghiệp mà chính là trái tim anh. Trái tim anh chỉ muốn chạy ra khỏi lồng ngực để muốn ôm trọn trái tim em".

 

Tuy nhiên, ngay sau đó cô gái đã thể hiện sự dứt khoát khi nói: "Em bảo anh rồi mà, em cần thời gian" và quay lưng bước đi bỏ mặc chàng trai ở lại trong sự tuyệt vọng.

Theo 2Sao / Vietnamnet