Từ 1 bình luận "khẩu nghiệp", chàng trai vượt hơn 700km để gặp đối phương và cái kết như phim

14:57 | 01-03-2019

Câu chuyện của đôi bạn trẻ này bắt nguồn từ câu bình luận: "Phận làm con không hiểu được cha mẹ thì vứt".

Mối tình bắt nguồn từ một bài đăng trên mạng xã hội !

 

Mới đây, một anh chàng đăng bài lên mạng xã hội kể câu chuyện chăm chỉ đi bình luận trên mạng xã hội và cái kết như mơ.

 

Theo đó, anh chàng quen được một cô gái khi đi "comment dạo" trong group đông thành viên. Ai ngờ, duyên số đã khiến họ yêu nhau. Sau 4 tháng trò chuyện qua lại, anh chàng ở Hà Nội đã vào tận Đà Nẵng để gặp mặt cô gái đó.

 

 

Có một cặp đôi yêu nhau chỉ qua bình luận trên mạng xã hội.

 

Anh chàng may mắn đó là Phạm Quốc Đạt , sinh năm 1994, hiện sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Cô gái tên Lê Hoàng Bảo Trâm, sinh năm 1998 và sống tại Đà Nẵng.

 

"Tính đến thời điểm này bọn mình yêu nhau cũng được 4 tháng rồi. Hồi đó mình có đăng bài trong group rồi cô ấy vào bình luận, mình đáp trả và rồi cảm thấy nhau vô cùng thú vị.

 

Lúc đó mình đăng bài về tin nhắn của bố. Bố bảo rằng mãi chưa có con dâu cũng không có ai dẫn về, chẳng hiểu bố gì cả. "phận làm con không hiểu được cha mẹ thì vứt". Cô ấy vào bình luận ngay phía dưới: "Bác ơi có vứt thì vứt ra sọt rác cháu còn nhặt".

 

Lúc đó mình đọc thấy tự dưng có người bảo mình vứt vào sọt rác thì phải cãi chứ. Mình khuyên cô gái "đừng nói thế, không khéo lại nghiệp tụ vành môi". Cô ấy bảo "Nếu không hiểu được bố mẹ thì để cô ấy hiểu cho", Quốc Đạt hài hước chia sẻ lại.

 

Cả hai gặp mặt sau hơn 3 tháng quen nhau.

 

Thời điểm đó, ấn tượng của Đạt về cô bạn gái Bảo Trâm là nói chuyện hay, lịch sự, nhìn hình thì có vẻ mũm mĩm dễ thương vô cùng.

 

"Hôm sau mình gửi lời mời kết bạn vì cô ấy nói chuyện hay quá mà. Tuy nhiên cũng phải mấy hôm sau mình mới trò chuyện.

 

Thú thật là do mình bận công việc quá. Bình thường chẳng có ai nói chuyện vì ít bạn bè nên định nhắn tin cho thời gian trôi thôi. Ai dè lại cảm nắng như vậy.

 

Khi đó mình gửi ảnh mình qua rồi bảo là: "Ra sọt rác nhặt hộ anh với". Cô ấy cười "haha" rất vui vẻ và bọn mình bắt đầu trò chuyện cũng nhau".

 

Khi bắt đầu nói chuyện, Đạt cũng không nghĩ rằng hai người sẽ bắt đầu một mối tình như thế. Khi đó anh bạn chẳng nghĩ bản thân lại yêu xa nhưng bây giờ nghĩ lại, có lẽ cái duyên đã đưa cả hai đến gần nhau hơn.

 

"Cô ấy dễ thương lắm, lại hay nói lí với mình. Ngày nào cô ấy cũng gọi điện, lúc rảnh mình lại nhắn tin. Tối đi làm về mình nấu cơm, ăn uống tắm rửa xong lại gọi điện cho cô ấy tâm sự chuyện trong ngày.

 

Khoảng chục ngày sau khi làm quen mình bắt đầu thấy rung rinh. Khi đó, nụ cười của Trâm là điều khiến mình thấy thích thú.

 

Khi làm quen được tầm 1 tháng thì mình tỏ tình. Mình mở lời trước, nói như những cặp đôi yêu nhau khác thôi và may mắn cô ấy đồng ý", Quốc Đạt chia sẻ.

 

Sau 1 tháng quen nhau, Quốc Đạt tỏ tình và nhận được cái gật đầu đồng ý.

 

Cuộc gặp gỡ sau gần 4 tháng quen nhau

 

Mối tình này bắt đầu từ tháng 12 và cả hai đều nghiêm túc với mối quan hệ này. Ngày 12/2, Quốc Đạt vào Đà Nẵng để gặp gỡ và đến chơi nhà Bảo Trâm.

 

"Bình thường chúng mình yêu nhau bình yên lắm. Chẳng bao giờ cãi cọ hay giận gì hết. Mình nhường nhịn cô ấy hết.

 

Khi vào đến sân bay đà nẵng , thấy cô ấy đứng trước mặt mình chứ không phải qua màn hình điện thoại thì cảm xúc dâng trào thực sự.

 

Trâm đã đến sân bay đợi mình gần 1 tiếng. Lúc đó đi ra đang ngó nghiêng, cô ấy đã nhìn thấy và lao đến hôn tặng lên má mình. Cảm giác được yêu rất nhiều đó khiến mình xúc động lắm".

 

 

Bình luận vu vơ cũng có người yêu đây này!.

 

Đạt đã cùng Trâm đi chơi ở Huế, Hội An rồi vào Đà Nẵng. Trong 5 ngày đó, anh bạn đã có những kỷ niệm quý giá.

 

"Hôm vào chơi là sau sinh nhật mình 1 ngày. Cô ấy tặng mình một chiếc bánh kem. Sau đó cả hai đi Hội An, đi Huế rồi lại về nhà em ở Đà Nẵng.

 

Lúc về nhà Trâm cảm giác hồi hộp vô cùng. Mình mặt đỏ ửng lên, ngại ngùng. May sao cả nhà cô ấy vui vẻ, hòa thuận và mến khách", Quốc Đạt nói thêm.

 

Dù mới yêu nhau nhưng Đạt khẳng định cả hai đều rất trân trọng và nghiêm túc với mối quan hệ này. Gia đình hai bên đều biết chuyện và ủng hộ chuyện tình cảm này.

 

"16/3 cô ấy sẽ ra Hà Nội. Hai đứa mình sẽ du lịch lên Sapa rồi về nhà mình. Bố mẹ mình hoàn toàn đồng ý và vui vẻ khi con trai có người yêu".

Theo Thegioitre.vn