“Mê mệt” với chàng lãng tử lắm tài, đẹp trai như mỹ nam của Viện Đại học Mở HN

22:05 | 04-02-2017

Nguyễn Mạnh Hùng được đông đảo bạn trẻ yêu mến khi sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng với nhiều tài lẻ từ hội họa tới nghệ thuật, kinh doanh.

Nguyễn Mạnh Hùng sinh năm 1994, hiện cậu bạn đang là sinh viên năm cuối tại Viện Đại Học Mở Hà Nội, khoa Tạo dáng Công nghiệp, ngành Thiết kế Đồ họa.

 

 

 

 

Mạnh Hùng được các bạn trẻ biết đến và yêu mến không chỉ vì vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử mà còn vì tài năng hội họa của mình. Anh chàng khéo tay này đã tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và bắt mắt từ các thể loại tranh vẽ như: Tranh khắc gỗ, tranh truyền thần, tranh sơn dầu,...

 

 

 

 

Không chỉ dừng lại ở tài năng hội họa, Mạnh Hùng còn lấn sân vào công việc làm người mẫu ảnh cho một số cửa hàng thời trang nổi tiếng. Được biết, anh chàng này cũng đã từng lọt vào top 20 của Fashionista toàn miền Bắc.

 

 

Ngoài ra, trước đây Mạnh Hùng còn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và làm chủ một quán Café nhỏ xinh.

 

 

Hiện giờ, Mạnh Hùng vừa học, vừa làm chủ một tiệm xăm hình nghệ thuật tại nhà.

 

 

Chia sẻ về việc được đón nhận tình cảm yêu mến từ đông đảo bạn trẻ, Mạnh Hùng cho hay: “Mình cảm thấy rất vui và hào hứng khi được mọi người chú ý. Nhưng đó cũng là động lực giúp cho mình cải thiện bản thân nhiều hơn,nỗ lực hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống để không làm lu mờ đi hình ảnh của bản thân trong mắt mọi người.”

 

 

Tâm sự về những dự định trong tương lai mà Mạnh Hùng đang ấp ủ, anh chàng cho biết: “Mình mong muốn sẽ làm ở chuyên viên ở một công ty chuyên thiết kế đồ hoạ và mở một tiệm xăm hình nghệ thuật. Nếu còn thời gian, mình rất muốn mở một cửa hàng thời trang nho nhỏ để thoả mãn niềm đam mê của mình.”

Theo Thegioitre.vn