Phan Nguyễn Hà Mi xinh đẹp, siêu đáng yêu tựa thiên thần đón xuân Đinh Dậu

08:18 | 31-01-2017

Đón xuân Đinh Dậu 2017, Hà My thực hiện một bộ hình đón xuân ngọt ngào.

Năm Bính Thân vừa qua là một năm có nhiều dấu mốc đang nhớ với cô bạn Phan Nguyễn Hà My. Hà My được nhiều khán giả biết đến hơn với vai trò một ca sĩ nhí qua cuộc thi: Giọng Hát Việt Nhí, tham gia hàng tá chương trình truyền hình và được hoạt động nghệ thuật, từ thiện.

 

 

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật năng nổ, thành tích học và khả năng tiếng Anh cực đỉnh của Hà My cũng khiến nhiều fan nhí và các mẹ bỉm sữa ngưỡng mộ. Cô bạn luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và còn nhận được giấy khen từ nhà trường vì đã có những hoạt động tích cực trong phong trào văn hoá văn nghệ, học tập.

 

 

Đón xuân Đinh Dậu 2017, Hà My thực hiện một bộ hình đón xuân ngọt ngào.

 

 

Hà My thích thú khoác lên mình trang phục áo dài với mong ước tìm về dư vị Tết xưa.

 

 

Những short hình ấn tượng, mang sắc xuân của Hà My khiến người xem cảm giác háo hức và rạo rực khi chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là tới khoảng khắc giao thừa.

 

 

Hà My tâm sự: "Qua bộ hình mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể quý vị độc giả của Thế Giới Trẻ và những người yêu quý mình, luôn quan tâm, theo dõi các hoạt động của mình. Chúc mọi người một năm mới Đinh Dậu: An khang thịnh vượng, luôn tươi vui và hạnh phúc".

 

 

"Bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, mình sẽ tham gia nhiều dự án nghệ thuật đặc biệt hơn nữa. Hy vọng vẫn tiếp tục nhận được sự theo dõi và động viên của mọi người"- Hà My bật mí.

Theo Thegioitre.vn