Mỹ nhân Hoa ngữ bị chỉ trích thậm tệ vì đóng vai “Đắc Kỷ”

16:09 | 12-05-2015

Nữ diễn viên Dĩnh Nhi được cho là có ngoại hình quá hiền lành cho việc đóng vai Đắc Kỷ trong phim mới của TVB.

Bản phân vai cho dự án truyền hình Na Tra dữ Dương Tiễn của TVB vừa được hé lộ đã gây xôn xao màn ảnh nhỏ. Đa số khán giả đều cho rằng việc đoàn phim giao vai “hồ ly ngàn năm” Đắc Kỷ cho người đẹp 27 tuổi là một sai lầm nghiêm trọng. Bởi Dĩnh Nhi sở hữu nét đep khá hiền lành, dễ thương trong khi nhân vật Đắc Kỷ lại cần có vẻ sắc sảo, gợi cảm và lẳng lơ. Xem qua tạo hình nhân vật Đắc Kỷ của Dĩnh Nhi, những ý kiến chỉ trích đoàn phim Na Tra dữ Dương Tiễn càng xuất hiện dày đặc hơn bao giờ hết.


 

Tạo hình nhân vật Đắc Kỷ của Dĩnh Nhi trong phim TVB mới

 

 

Nhiều khán giả cho rằng, Dĩnh Nhi có gương mặt quá hiền lành so với hình tượng sắc sảo, lẳng lơ của Đắc Kỷ

 

Đắc Kỷ là một nhân vật khá quen thuộc với các khán giả yêu mến phim truyền hình Hoa ngữ. Trước Dĩnh Nhi, một số người đẹp đình đám như: Ôn Bích Hà, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như, Lý Y Hiểu đều đã từng đóng vai này. Tuy mỗi diễn viên ghi lại trong lòng khán giả những ấn tượng khác nhau song sự độc ác, tàn bạo là điều không thể bỏ qua mỗi khi nói về Đắc Kỷ. Nhân vật này cũng được xem như là một trong những mỹ nhân nổi tiếng nhất Trung Quốc qua các thời kỳ.

 

Lý Y Hiểu trong tạo hình nhân vật Đắc Kỷ

 

Na Tra dữ Dương Tiễn là dự án truyền hình mà TVB phối hợp sản xuất cùng một số công ty tại Đại Lục. Phim do Vương Tinh đảm nhận vai trò đạo diễn và chế tác, dự kiến sẽ phát sóng từ đầu năm 2016. Ngoài Dĩnh Nhi, Na Tra dữ Dương Tiễn còn có sự góp mặt của một số ngôi sao như: Vương Tổ Lam, Chung Gia Hân, Cao Quân Tường, Mạnh Dao, Hồ Nhiên…

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ